Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 14/03/2017 14:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều chồng, rửa chân và đi tất cho chồng... song mỹ nhân lại vướng điều tiếng.

Nhiều người đẹp trong làng giải trí từng gây tranh cãi vì những hành động chăm sóc cho chồng. Các tấm hình khiến họ trở thành tâm điểm bình luận.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 1

Nong Nat tự tay đi tất cho chồng triệu phú ngồi trên giường

Mỹ nhân Thái Lan - Nong Nat vừa tuyên bố chia tay người chồng tỷ phú hơn cô gần 40 tuổi. Nhưng trước đó, một tấm ảnh cho thấy Nong Nat chăm sóc chồng được cư dân mạng “khai quật”. Đây chỉ là một trong những các bức ảnh tình cảm thắm thiết của cặp chồng già, vợ trẻ Thái Lan.

Trong bức hình, Nong Nat cúi người đi tất cho người chồng nhiều tuổi đang ngồi trên giường. Chỉ qua cử chỉ này cũng thấy mỹ nhân chuyên đóng phim 18+ rất yêu chiều chồng tỷ phú. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cho rằng đó là biểu hiện của “sự phục tùng”.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 2

Nong Nat lấy chồng triệu phú hơn gần 40 tuổi

“Người chồng không thể tự mình làm việc cỏn con đó hay sao mà phải bắt vợ làm?” – ý kiến của nhiều cư dân mạng phản hồi về bức ảnh.

Nhiều người cảm thấy bất bình vì “bức ảnh này thể hiện sự bất bình đẳng, thân phận người vợ như một kẻ hầu hạ”.

Sự thật bức ảnh này Nong Nat đang chăm sóc cho chồng trong lúc ông xã cô phải điều trị bệnh tim. Nong Nat cũng cho hay, lý do chính cô chia tay chồng vì bác sĩ yêu cầu cô và ông xã phải hạn chế việc “yêu”.  

Thời gian chồng trị bệnh, cô thường xuyên ở bên cạnh giường bệnh túc trực. Trong thời gian hai người yêu nhau bất chấp thị phi, Nong Nat và triệu phú người Mỹ chụp nhiều bức ảnh tình cảm.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 3

Sự thật trước khi ly hôn, mỹ nhân Thái phải chăm chồng bị bệnh

Không chỉ riêng mỹ nhân Thái, trong showbiz Việt gần đây cũng tranh cãi về bức ảnh Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 Phương Lê.

Vào tháng 3 năm nay, Phương Lê chia sẻ bức ảnh cô rửa chân cho chồng. Ngay lập tức tấm hình bị cư dân mạng bình luận với nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng người phụ nữ không cần thiết phải làm công việc này ở nhà.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 4

Phương Lê chia sẻ ảnh rửa chân cho chồng

Phương Lê vốn được xếp vào hàng người đẹp doanh nhân có tiếng, vừa giàu sang vừa xinh đẹp.

Trước ý kiến cư dân mạng phản đối hành động chiều chồng của Phương Lê, Á hậu này đưa ra quan điểm: “Gia đình muốn hạnh phúc thì người phụ nữ phải biết vun vén và chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc. Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Ngoài việc giải thích rõ hoàn cảnh giúp chồng ngâm chân chữa bệnh là do ông xã bị bệnh, Phương Lê cũng nhấn mạnh tới việc hành động nhỏ nhặt nhưng thể hiện tình cảm gia đình là điều đáng trân trọng.

Á hậu cũng chia sẻ thêm hình ảnh chồng cô cưng chiều buộc tóc cho con gái nhỏ. Cô cho biết,  điều đó là lẽ bình thường trong gia đình.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 5

Á hậu Phương Lê chia sẻ ảnh chồng chăm sóc cho con gái

Không chỉ riêng các mỹ nhân mới có hành động chăm sóc chồng chu đáo, ngay cả quý ông cũng nhiều lần thể hiện độ cưng chiều “một nửa” của mình.

Phan Hiển không ngần ngại rửa chân cho bà xã Khánh Thi trong bộ ảnh tình cảm. Ông xã ngoại quốc của Thu Minh cúi xuống buộc giầy cho vợ chỗ đông người. Ông Cao Thắng – một thiếu gia trong showbiz Việt – ân cần giúp người yêu Đông Nhi chỉnh lại giày phía sau hậu trường.

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 6

Phan Hiển rửa chân cho Khánh Thi trong bộ ảnh tình cảm

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 7

Ông xã ngoại quốc buộc dây giày cho Thu Minh ở chốn đông người

Mỹ nhân và những hành động chiều chồng gây tranh cãi - 8

Ông Cao Thắng giúp Đông Nhi đi giày ở hậu trường

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung