Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 17:04 PM (GMT+7)

Tuy không có lợi thế về chiều cao song Tường Linh lại ghi điểm với gương mặt đẹp, thân hình nóng bỏng.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 1

Nguyễn Đặng Tường Linh - thí sinh được bình chọn có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2019 mới đây vừa tung bộ ảnh mới khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết cuộc thi.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 2

Mặc dù giải thường “Nụ cười đẹp nhất” chỉ là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội, không liên quan đến kết quả cuộc thi, nhưng phần nào cho thấy những ấn tượng của Tường Linh đối với công chúng.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 3

Tường Linh chia sẻ, khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, điều cô rất hạnh phúc là cô nhận thấy mình được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thương, kỳ vọng. Đó là động lực để Tường Linh nỗ lực hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị danh giá của cuộc thi.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 5

Cảm kích và ghi nhận những tình cảm này, Tường Linh quyết định thực hiện bộ ảnh với style ngọt ngào, nhẹ nhàng để tặng fans như lời cảm ơn của mình.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 6

Tường Linh cho biết, khi tham gia The Face 2017 và giành ngôi vị Á quân, trở thành Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, các fans của cô đều thích cô vì rất “bánh bèo”, duyên dáng.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 7

Tuy nhiên, bước vào Hoa hậu hoàn vũ 2019, Tường Linh đã bất ngờ lột xác hoàn toàn, trở nên nóng bỏng, mạnh mẽ và quyến rũ, “rất khác xưa” như lời các fans tâm sự.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 8

Để chiều lòng Fans mong muốn được nhìn thấy một Tường Linh “công chúa” như ngày nào, cô đã quyết định thực hiện bộ ảnh để tặng fans trước giờ chung kết.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 9

Trong bộ hình mới tung ra, Nguyễn Đặng Tường Linh đã thể hiện sự quyến rũ, yêu kiều của mình. Tuy không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Tường Linh cao dưới 1,70m nhưng cô lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 10

Trong suốt các tập thi truyền hình thực tế, Tường Linh được chú ý bởi cô luôn có sự thể hiện tốt, là một trong những thí sinh được đánh giá cao.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 11

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 12

Trước thềm chung kết, Tường Linh chia sẻ: “Tôi cũng như các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã trải qua một chặng đường dài thật khó quên để bước tới đêm chung kết của cuộc thi. Tôi rất hồi hộp trước giờ chung kết, hiện tại tôi chỉ biết sẽ hết sức cố gắng để có được kết qủa tốt nhất. Như tôi đã chia sẻ rằng tôi không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý gía của thanh xuân nên đã quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, đến lúc này, tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn. Tôi mong những người thương yêu tôi luôn cổ vũ, ở bên tôi những giây phút này”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 13

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu VN khoe sắc vóc quyến rũ trước thềm chung kết - 14

Người đẹp quê Phú Yên mang số báo danh 331 đang cùng các thí sinh khác chuẩn bị năng lượng và tinh thần cho đêm chung kết diễn ra vào tối mai 7.12.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nhan-co-nu-cuoi-dep-nhat-hoa-hau-vn-khoe-sac-voc-quyen-ru-truoc-them-ch...

Là đối thủ tại Hoa hậu Hoàn vũ nhưng 2 mỹ nhân này lại thân thiết khó ngờ

Mặc dù cùng tham gia cuộc thi, có thể coi nhau như đối thủ, nhưng cả Thuý Vân và Tường Linh luôn động viên nhau vượt qua...

Theo Minh Phương (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam