Mỹ nhân có cơ ngơi 760 tỷ gây tranh cãi khi nói về người thứ ba

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 07:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của Quỳnh Thư nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, trong đó phần lớn dân mạng không đồng tình với quan điểm của người đẹp.

Từ trước đến nay, "người thứ ba" là chủ đề nhạy cảm và gây bức xúc mỗi khi nhắc đến. Thế nhưng có không ít mỹ nhân Việt nổi tiếng lại thẳng thắn bàn về vấn đề này gây nhiều ý kiến tranh cãi.

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên sở hữu nhiều xế khủng hàng chục tỷ đồng nên mọi người vẫn thường gọi cô là “chân dài giàu nhất làng mẫu”. Những ngày gần đây, nữ diễn viên đang được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông báo chí và mạng xã hội khi vướng tin đồn có mối quan hệ với một doanh nhân đã có gia đình.

Mỹ nhân có cơ ngơi 760 tỷ gây tranh cãi khi nói về người thứ ba - 1

Trước tin đồn, Quỳnh Thư không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mà chỉ lấp lửng, chia sẻ những triết lý tình yêu trên trang cá nhân. Trong đó đáng chú ý nhất là phát ngôn về vấn đề người thứ ba: "Với tôi, trên trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ ba".

Chia sẻ của Quỳnh Thư nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, trong đó phần lớn dân mạng không đồng tình với quan điểm của người đẹp: "Người nào không được cưới hỏi đàng hoàng thì là người thứ ba", "Ủa chị nói chuyện sao ngang ngược vậy", "Lý lẽ của chị khó chấp nhận quá", "Phát ngôn gì kỳ vậy"...

Trước Quỳnh Thư, cũng có không ít người đẹp từng gây tranh cãi khi nói về chủ đề "người thứ ba" như Ngọc Trinh hay Kiều Thanh.

Ngọc Trinh

Cũng như người bạn thân Quỳnh Thư, Ngọc Trinh nhiều lần khiến dân tình "sốc" với những phát ngôn về chuyện tình yêu hay tiền bạc. Chân dài Trà Vinh từng thừa nhận mình từng là người thứ ba khi quay clip cùng hội bạn thân. Điều đáng nói, người đẹp 8X tỏ ra thản nhiên khi nói về việc này. Cô từng chia sẻ: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”.

Mỹ nhân có cơ ngơi 760 tỷ gây tranh cãi khi nói về người thứ ba - 3

Phát ngôn của Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội, nhiều người cho rằng là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nên hành động của chân dài miền Tây có thể tác động xấu đến một bộ phận cộng đồng mạng.

Kiều Thanh

Nhắc đến các phát ngôn về "người thứ ba" của mỹ nhân Việt không thể không kể đến Kiều Thanh. Nữ diễn viên phim "Phía trước là bầu trời" bị chỉ trích dữ dội bởi ngang nhiên thừa nhận mình là "người thứ ba" và tự hào về điều đó, khuyên các cô gái hãy làm “người thứ ba” giống như mình. Bên cạnh đó, cô còn lên tiếng khẳng định người vợ đầu của chồng rất "thần tượng mình" và bản thân cô muốn thay đổi quan điểm của nhiều người về "người thứ ba".

Mỹ nhân có cơ ngơi 760 tỷ gây tranh cãi khi nói về người thứ ba - 4

Cụ thể trong một lần tham gia họp báo phim, Kiều Thanh nói: “Tôi là người thứ 3 đấy. Nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, làm một người thứ 3 như tôi đi”, “Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu”,...

Chia sẻ của người đẹp khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm: "Nay con giáp 13 có giá hẳn ra, còn tiên phong thế cơ chứ. Tận cùng của sự chịu đựng, cam chịu là biếu tặng cho ấy chứ mà cứ ngỡ là cứu được cả thế giới", "Thất vọng, quá thất vọng"... Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi tẩy chay Kiều Thanh cùng các dự án phim của cô, bởi hành động làm "người thứ ba" là trái với chuẩn mực xã hội.

An Nguy

Hot girl, diễn viên An Nguy từng làm một V-Blog để nói về quan điểm "người thứ ba". Theo cô, "ngườ thứ ba" có 3 xu hướng vô tình, cố tình và người yêu cũ.

Mỹ nhân có cơ ngơi 760 tỷ gây tranh cãi khi nói về người thứ ba - 5

Trong đó, câu nói đáng chú ý với trường hợp có người ủng hộ kẻ thứ ba vì "Trong tình yêu, ai không được yêu mới là người thứ ba". An Nguy đáp lại ngay rằng: "Xin lỗi chị đi, đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương".

Tuy nhiên, phát ngôn này của An Nguy bị dân mạng đào lại và chỉ trích khi cô vướng vào ồn ào chuyện tình tay ba với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-co-co-ngoi-760-ty-gay-tranh-cai-khi-noi-ve-nguoi-thu-ba-50202213172464...

Việt Anh ”nói 1 lần cho hết” ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn

Câu chuyện tình ái của nam diễn viên trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân luôn khiến công chúng phải tò mò.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung