Hai học trò Mạnh Quỳnh lên tiếng khi liên tục bị công kích, tẩy chay trên mạng xã hội

Theo Mạnh Quỳnh, suốt 1 năm qua, anh cùng hai học trò là Trường Sang, Dương Huệ bị nhiều khán giả quá khích buông lời miệt thị.

Trong buổi giao lưu giữa danh ca Mạnh Quỳnh và fan mới đây tại TP.HCM, ca sĩ cùng 2 học trò là Trường Sang, Dương Huệ đã có những chia sẻ thẳng thắn về loạt tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, công việc của mỗi người.

Mạnh Quỳnh trong buổi giao lưu

Mạnh Quỳnh trong buổi giao lưu

Mạnh Quỳnh cho biết sau khi đồng nghiệp Phi Nhung qua đời, ngoài việc nhận làm cha đỡ đầu cho hai con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân anh còn nhận dìu dắt hai ca sĩ Dương Huệ và Trường Sang.

Tuy nhiên, nhiều khán giả quá khích không chấp nhận anh song ca với nữ ca sĩ khác ngoài Phi Nhung, không chấp nhận việc nhận học trò vì chỉ muốn anh hỗ trợ các con nuôi của Phi Nhung nên thường xuyên vào trang cá nhân để miệt thị, chửi bới. Sử dụng mạng xã hội như YouTube, TikTok... và tự thêu dệt những câu chuyện sai trái, đưa thông tin thất thiệt.

“Tôi bị tổn thương khi họ nói rằng tôi không chung tình với Phi Nhung hay nói tôi xảo trá. Họ lấy hình ảnh của tôi cắt ghép rồi đưa thông tin thất thiệt khiến tên tuổi, uy tín của tôi ảnh hưởng rất nhiều. 30 năm làm nghề, tôi quen việc phải đương đầu với điều tiếng. Tuy nhiên, có những điều bịa đặt không thể chấp nhận được. Ngoài ca hát, tôi còn có cuộc sống riêng, vợ và hai con. Họ cần được tôi bảo vệ trước thị phi. Bắt đầu từ năm 2023, nếu những đơn vị đó không dừng lại những chiêu trò, tôi sẽ nhờ đến pháp luật xử lý. Năm vừa qua tôi đã im lặng nhưng họ không dừng lại”, Mạnh Quỳnh bức xúc nói.

Mạnh Quỳnh và học trò Dương Huệ

Mạnh Quỳnh và học trò Dương Huệ

Về phần Trường Sang và Dương Huệ, sau khi được Mạnh Quỳnh nhận làm học trò, cả 2 cũng không tránh khỏi những tai tiếng khi bị một bộ phận khán giả yêu mến Mạnh Quỳnh và Phi Nhung liên tục công kích, tẩy chay trên mạng xã hội bằng những bình luận thiếu văn minh.

Dịp này, Trường Sang và Dương Huệ cũng có cơ hội chính thức lên tiếng để làm rõ những thị phi cũng như gửi lời thỉnh cầu tới các khán giả yêu mến ca sĩ Mạnh Quỳnh hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn, hãy mở rộng tấm lòng yêu thương thay vì buông lời miệt thị, đặt điều sai trái.

Dương Huệ bày tỏ: “Tôi nghĩ ai trong cuộc sống của mình cũng cần có người thầy, nhất là công việc ca hát. Tôi may mắn khi có được người thầy rất giỏi, dạy dỗ tôi. Tôi mong khán giả yêu mến thầy Mạnh Quỳnh sẽ cũng dành cho tôi tình cảm như vậy. Trước những thông tin trái chiều trên mạng, tôi rất buồn và cảm thấy có lỗi với thầy. Tôi còn nhỏ, còn nhiều điều phải học hỏi. Tôi mong khán giả sẽ nhìn nhận tôi và thầy Mạnh Quỳnh một cách đúng đắn, hiểu chúng tôi hơn, tránh những tin đồn sai lệch mà có cái nhìn tiêu cực”.

Trên sân khấu, Trường Sang nói mối quan hệ giữa anh và Tuyết Nhung vẫn bình thường, vẫn đi ăn uống, biểu diễn chung. Việc anh chưa qua chúc mừng Tuyết Nhung khai trương cửa hàng là vì bận chứ không vì lý do nào khác. Ca sĩ mong khán giả tránh hiểu lầm hay buông những bình luận tiêu cực.

Trường Giang song ca cùng Mạnh Quỳnh

Trường Giang song ca cùng Mạnh Quỳnh

Danh ca Mạnh Quỳnh tiếp lời: “Khán giả ghép hai con một cặp vì hai con giống Mạnh Quỳnh, Phi Nhung. Trên sân khấu tình tứ như vậy chứ ngoài đời là xưng mày – tao vui vẻ. Các con là thế hệ trẻ, ba cũng khuyên là nên hát với nhiều nghệ sĩ khác để tránh bị một màu. Như ba, giờ phải đi hát một mình suốt đời (cười)”. Nhân đây ba cũng mong khán giả đừng vì một thần tượng nào đó là áp đặt các thế hệ trẻ, nếu không đúng ý quý vị thì sẽ chê trách, buông lời cay nghiệt”.

Nguồn: [Link nguồn]

Cận cảnh nhan sắc xinh như Hoa hậu của 2 con gái MC Quyền Linh

Lần hiếm hoi dự sự kiện cùng bố mẹ, nhan sắc của hai con gái MC Quyền Linh gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ca sĩ Mạnh Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN