Minh Tiệp bị ném đá vì nghi "đá đểu" Trường Giang khi an ủi Nam Em

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 10:52 AM (GMT+7)

Cố tình mỉa mai "chú hề" khi an ủi Nam Em, Minh Tiệp đang hứng chịu rất nhiều "gạch đá" từ lượng fan đông đảo của Trường Giang.

Những ngày qua, Nam Em đang trở thành tiêu điểm dư luận khi liên tục có những hành động khó hiểu. Vào đúng ngày sinh nhật 15/1, cô nhận hàng loạt “gạch đá” từ khán giả khi gửi ảnh nhạy cảm mặc đồ ngủ xộc xệch, chổng ngược vòng 3 tới nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho.

Minh Tiệp bị ném đá vì nghi "đá đểu" Trường Giang khi an ủi Nam Em - 1

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục có những hành động khó hiểu gây sốc dư luận.

Dù vậy, một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong nghề vẫn lên tiếng ủng hộ và cảm thông cho những hành động thiếu kiểm soát của Nam Em. Đáng chú ý nhất trong số đó là những chia sẻ của diễn viên Minh Tiệp.

Ngay sau đoạn clip nhảy nhót tưng bừng trên xe của Top 8 Hoa hậu trái đất, nam diễn viên đã để lại bình luận: “Hãy cứ là em nhé cô em. Dù có thể hơi quá, nhưng miễn sao em thấy hạnh phúc là được. Sâu thẳm trong em là một cô bé tốt bụng, cũng may cho em không yêu phải mấy chú hề, không thì còn mệt nữa. Chúc mừng sinh nhật em gái trước nhé”.

Minh Tiệp bị ném đá vì nghi "đá đểu" Trường Giang khi an ủi Nam Em - 2

Diễn viên Minh Tiếp bất ngờ nhắc đến "chú hề" khi lên tiếng an ủi Nam Em.

Ngay lập tức dòng chia sẻ của Minh Tiệp đã trở thành tiêu điểm chú ý. Nhiều người cho rằng rằng nam diễn viên “Quỳnh búp bê” đang cố tình đá đểu Trường Giang khi nhắc đến “chú hề”.

An ủi một người bằng cách xỏ xiên một người khác, vậy thì cũng không đáng mặt đàn ông đâu chú Tiệp nhé”, “Vì những bình luận như thế này, có lẽ từ này tôi sẽ không theo dõi anh nữa. Chuyện gì qua rồi thì nên cho qua, sao cứ nhai đi nhai lại trong khi người ta đã có gia đình yên ổn cả rồi?”, “Anh nói vậy là sai rồi nhé, Nam Em ngược lại phải cảm ơn chú hề mới đúng. Chẳng phải nhờ chuyện yêu Trường Giang mà Nam Em mới biết được khán giả biết đến và mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho cô ấy sao?”... nhiều khán giả thay Trường Giang “đáp trả” lời mỉa mai của Minh Tiệp.

Minh Tiệp bị ném đá vì nghi "đá đểu" Trường Giang khi an ủi Nam Em - 3

Trường Giang bị cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp, cuộc đời Nam Em tuột dốc không phanh.

Tuy nhiên, Minh Tiệp cũng nhận được một số sự đồng tình của khán giả với lời châm chọc này: “Trước khi gặp Trường Giang, công danh, sự nghiệp của cô ấy thành công rực rỡ. Nhưng từ ngày chú hề đó chen chân vào cuộc đời Nam Em thì Nam Em mới tuột dốc không phanh như vậy. Liệu có đáng mặt làm đàn ông không khi công khai thả thích, chinh phục con gái nhà người ta rồi phủi bỏ hoàn toàn trách nhiệm, sau đó còn gọi người con gái mình đã theo đuổi là ‘đầu óc không bình thường’?”

Phạm Quỳnh Anh phản ứng ”lạ” khi chạm mặt Bảo Anh sau lùm xùm người thứ 3

Chạm mặt đàn em tại đám cưới của Lê Hiếu, động thái của Phạm Quỳnh Anh đã gián tiếp đập tan tin đồn người thứ...

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Hoa khôi Nam Em