"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 09:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước món quà của "con rể tương lai", mẹ Hari Won đã có lời đáp trả ít ai ngờ.

Sự kiện: Hari Won

Cách đây chưa  lâu, Trấn Thành đã có màn cầu hôn Hari Won khiến fan hâm mộ chú ý. Đây là một trong số những sự kiện đáng nhớ trong chặng đường yêu nhau của cặp đôi này.

Bên cạnh địa điểm sang trọng, bó hoa "khổng lồ" mà Trấn Thành tặng Hari trong dịp này cũng là chủ đề rất được quan tâm bởi anh chàng không chỉ tặng một lần mà còn mang tặng Hari thêm lần nữa trong họp báo ra mắt MV ngay ngày hôm sau. Bó hoa hồng đỏ trắng này theo tin đồn có giá trị lên tới 10 triệu đồng.

"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari - 1

"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari - 2

Bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari.

Sau buổi họp báo, có tin đồn cho rằng, Hari và Trấn Thành đã vứt lại bó hoa này. Tuy nhiên, phía Hari đã lên tiếng đính chính rằng, do có lịch trình ngay sau đó nên phải nhờ người khác mang về nhà hộ.

Đặc biệt, trong một clip phỏng vấn, Hari đã tiết lộ, người nhận bó hoa ở nhà Hari không ai khác mà chính là mẹ cô. Trước món quà "hàng khủng" này của cậu con rể tương lai, mẹ Hari cũng có phản ứng cực thú vị.

Khi biết được giá tiền của bó hoa, mẹ Hari đã nhắn ngay cho cô nàng một tin là: “Điên rồi!”. Ngay cả Hari Won cũng phá ra cười trước tin nhắn "bá đạo" của mẹ.

"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari - 3

Hari và mẹ

"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari - 4

"Mẹ vợ" phản ứng với bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng Hari - 5

Bó hoa được mẹ Hari chia đôi cắm trong nhà

Có vẻ như việc Trấn Thành bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua hoa cũng khiến mẹ của bạn gái  sốc. Tuy bất ngờ nhưng sau đó, để lưu giữ bó hoa đặc biệt này, mẹ của Hari Won đã đích thân mua hẳn 2 bình hoa mới để cắm cho đủ toàn bộ số hoa.

Chia sẻ
Theo Minh Tâm (Một Thế Giới)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung