NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp"

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 11:25 AM (GMT+7)

Với trách nhiệm được giao sau khi có quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Công Lý đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid”.

Sự kiện: Công Lý

Cách đây một tuần, vào ngày 7.5, Giám đốc sở Văn hóa và thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Tuy nhiên, buổi trao chỉ gói gọn ở chi bộ của nhà hát. Chính vì vậy, vào chiều 14/5, nhà hát kịch Hà Nội đã kết hợp buổi trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” với công bố chính thức hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội đến toàn thể anh chị em nghệ sĩ và nhân viên của nhà hát.

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 1

NSND Công Lý trong buổi công bố chính thức vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

Tại buổi lễ long trọng này, ngoài sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ còn có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (nguyên Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội), hai nghệ sĩ thân thiết trong series "Táo Quân" là Quốc Khánh và Xuân Bắc đã dành thời gian đến chúc mừng NSND Công Lý lên chức.

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 2

NS Xuân Bắc và Quốc Khánh cũng đến chúc mừng người bạn thân thiết

Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức Phó Giám đốc. Ngay khi nhận được chiếc đồng hồ này, NSND Công Lý trong niềm vui hân hoan đã đăng lên Facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 3

NS Hoàng Dũng cũng đã đến tham dự ngày vui của Nhà hát kịch Hà Nội

Ngoài việc bớt thời gian đến chúc mừng các hậu bối trong ngày vui, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Tôi hy vọng các Phó Giám đốc sẽ đóng góp cho Nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là dành cho nhà hát này rồi”.

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 4

NS Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

NSND Trung Hiếu phát biểu: “Tôi rất vui, rất xúc động, ngày hôm nay nhà hát có rất nhiều niềm vui. Niềm vui của hai anh chị, đó cũng là niềm vui của tôi. Có thêm người song hành, sẽ cùng hoàn thành công việc tốt hơn. Chúc sức khoẻ, tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết, nhà hát ngày càng phát triển hơn".

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 5

NS Công Lý đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid”

NSND Công Lý: “Tôi xin nhấn mạnh lời cảm ơn tới sự tin cậy, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm của các nghệ sĩ trong nhà hát. NSND Minh Hoà nói rằng: "Làm cán bộ không phải để oai, mà là để làm việc".  Tôi thấy chia sẻ này rất đúng, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới, không phụ lòng sự tin tưởng của mọi người. Và tất cả mọi người, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh lịch sử này".

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 6

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội trao hoa kỷ niệm cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Cũng trong buổi lễ này, Công Lý đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid”. Đây là một cuộc thi có quy mô nhà hát, mang ý nghĩa tuyên truyền và cổ vũ, khích lệ các bác sĩ, những người ở tuyến đầu chống dịch. 

Cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” được phát động trong thời gian qua đã thu hút hơn 20 sản phẩm chất lượng, bao gồm nhiều cách thể hiện đa dạng và sáng tạo. Cuộc thi đã khép lại với một giải nhất, hai giải ba và ba giải ba. Trong đó có 3 sản phẩm của nghệ sĩ Quang Thắng, Thanh Hương và Tiến Minh nhận được giải cống hiến của nhà hát kịch Hà Nội trao tặng.

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 7

Diễn viên Chí Nhân và Thanh Hương đảm nhận vai trò MC của sự kiện

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 8

NS Hoàng Dũng tặng hoa cho Quang Thắng, Thanh Hương - nhận được giải cống hiến của Nhà hát kịch Hà Nội trao tặng

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 9Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt và gửi lời chúc mừng đến NS Công Lý

NSND Công Lý hé lộ nhiệm vụ đầu tiên được giao sau khi lên "sếp" - 10Diễn viên Ngọc Quỳnh - người vừa đoạt giải Cánh Diều Vàng

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-cong-ly-he-lo-nhiem-vu-dau-tien-duoc-giao-sau-khi-len-sep-502020155112351...

Công Lý lên ”sếp” ở Nhà hát kịch Hà Nội, bạn gái kém 15 tuổi nói điều bất ngờ

Kể từ sau khi công khai hẹn hò, bạn gái xinh đẹp của nghệ sĩ Công Lý luôn đồng hành cùng anh trong cả sự nghiệp và cuộc...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý