MC Cát Tường xin lỗi vì quảng cáo quá lố sản phẩm, khẳng định không lừa đảo

Sự kiện: MC Cát Tường

Sau khi gỡ bỏ được khoảng 80% video quảng cáo gây tranh cãi, Cát Tường lên tiếng xin lỗi khán giả.

Sáng 24/09, MC Cát Tường có buổi gặp gỡ báo chí, lên tiếng về ồn ào quảng cáo tràn lan, sai sự thật, thổi phồng công dụng của sản phẩm như thuốc chữa bệnh, khiến nhiều người nhẹ dạ tin theo, tiền mất tật mang…

VIDEO MC Cát Tường chia sẻ tại buổi gặp gỡ.

“Tôi áp lực, khủng hoảng kinh khủng”

Theo Cát Tường, trong suốt 25 năm làm nghề, lần đầu cô vướng scandal lớn như vậy. Sự việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, gia đình, sự nghiệp của nữ nghệ sĩ suốt thời gian dài.

Khi ồn ào xảy ra, cô chọn cách im lặng vì tránh gây ảnh hưởng đến các dự án nghệ thuật liên quan.

8 tháng qua, cô không nhận bất cứ hợp đồng quảng cáo nào để cùng ê-kíp xử lý, gỡ bỏ những video quảng cáo phản cảm, giới thiệu quá lời. Khi mọi thứ tạm ổn, cô mới lên tiếng trải lòng với khán giả.

“Tôi im lặng không phải né tránh mà để chiêm nghiệm bản thân, quan sát, tìm hiểu và giải quyết những cái sai của mình. Thời điểm đó, tôi rất áp lực, khủng hoảng kinh khủng. Mỗi sáng thức dậy tôi nhận được rất nhiều tin nhắn tiêu cực, nặng lời, mắng chửi… họ tấn công tôi rất nhiều”, MC Cát Tường kể.

MC Cát Tường xin lỗi vì quảng cáo quá lố sản phẩm, khẳng định không lừa đảo - 1

MC Cát Tường gửi lời xin lỗi khán giả, nhận sai khi từng quảng cáo, giới thiệu quá lố công dụng của sản phẩm.

Tại buổi gặp gỡ, Cát Tường gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô nhận sai vì lấy uy tín của mình ra để đảm bảo sản phẩm dù mình không phải là người sản xuất: “Tôi dùng những từ ngữ chưa đúng theo luật quảng cáo. Nếu đúng, tôi nên nói là tôi đã sử dụng qua sản phẩm này rồi, tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ một số bệnh lý nào đó. Tôi thừa nhận mình sai sót để dẫn đến những việc đáng tiếc. Tôi nghĩ ai cũng có lúc gặp phải sai lầm, vì muốn nhãn hàng vui mà mình đã có những câu giới thiệu sản phẩm quá lố”.

Theo Cát Tường, trong quảng cáo sữa gây tranh cãi, cô chỉ nói sản phẩm hỗ trợ, dứt những triệu chứng gây nên bệnh lý chứ chưa bao giờ nói sản phẩm có thể chữa dứt bệnh nào.

“Những video quảng cáo của tôi được nhãn hàng đổ tiền vào chạy truyền thông trên nhiều nền tảng, nhất là YouTube. Việc tôi xuất hiện quá nhiều gây nên sự phảm cảm. Sản phẩm có hàng nghìn đại lý, nhà phân phối… khi chạy quảng cáo, họ chạy thêm chữ, khẳng định thêm để bán được hàng. Tôi đã nhờ luật sư can thiệp, xử lý, gỡ bỏ được khoảng 80%, để xử lý triệt để là rất khó vì đó là không gian mạng, chúng tôi đã cố gắng hết sức”, MC Cát Tường trải lòng.

“Tôi không lừa đảo”

Ngoài những bình luận tiêu cực, Cát Tường còn đối diện trước nhiều tin đồn như tiếp tay bán sản phẩm giả, kém chất lượng… Về điều này, nữ nghệ sĩ bức xúc bác bỏ và khẳng định cô không dại gì lấy cả sự nghiệp của mình để đánh đổi.

“Từ trước đến nay, khi nhận quảng cáo bất cứ sản phẩm nào tôi đều kiểm tra giấy phép đầy đủ rồi tôi mới nhận lời. Vì vậy nói tôi tiếp tay bán hàng giả, lừa đảo là sai sự thật. Việc này chúng ta nên để cơ quan có thẩm quyền giải quyết

Tôi từng quảng cáo rất nhiều sản phẩm và không có vấn đề gì xảy ra. Khi đến sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, nhãn hàng chạy truyền thông hàng loạt nên tôi không thể kiểm soát được. Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế không quá khó khăn, tôi không đến mức phải bất chấp để huỷ hại tên tuổi của mình”, cô nói.

MC Cát Tường xin lỗi vì quảng cáo quá lố sản phẩm, khẳng định không lừa đảo - 2

Một sản phẩm sữa Cát Tường quảng cáo từng gây tranh cãi gay gắt.

Nghệ sĩ Cát Tường cho biết, cô không có người quản lý, chủ yếu làm việc một mình. Sau ồn ào này, cô lấy làm bài học kinh nghiệm sâu sắc, không bao giờ để tình trạng tương tự xảy ra. “Tôi đã nhờ một đơn vị quản lý cho mình. Sau này, khi quảng bá sản phẩm gì, tôi và ê-kíp sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, tránh bất cứ sai sót nào nữa”, cô bộc bạch.

NSƯT Cát Tường sinh năm 1977, nổi tiếng qua nhiều phim truyền hình: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím... Cô từng đoạt Huy chương vàng Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2009 (vai Bà Tâm trong vở Đôi mắt của biển), Huy chương bạc liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 (vai bà Tư cận vở Đôi bờ)... Ngoài diễn kịch, đóng phim, làm MC, Cát Tường còn đi hát. Năm 1996, cô đoạt giải ba Tiếng hát truyền hình TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ tậu biệt thự 50 tỷ tặng vợ, gặp rắc rối vì hàng nghìn người kéo đến nhà ở phố cổ

Trước khi cưới vợ, sao nam này có danh sách tình trường "gây choáng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
MC Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN