Mai Phương Thúy livestream khi vừa ngủ dậy, mặt mộc khiến fan bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 29/05/2021 05:00 AM (GMT+7)

Người đẹp livestream khi vừa ngủ dậy để lộ mặt mộc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã thu hút sự chú ý của mọi người khi cô livestream. Theo đó, người đẹp livestream khi vừa ngủ dậy để lộ mặt mộc. Cô cũng tâm sự rằng đang bị ốm nhưng chuẩn bị nấu chè khoai.

Clip: Mai Phương Thúy khoe mặt mộc khi mới ngủ dậy

Trong video, không có sự hỗ trợ của phấn son nhưng mặt mộc của Mai Phương Thúy vẫn xinh đẹp. Đặc biệt là làn da sáng mịn, không có tì vết của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Mai Phương Thúy là một trong những mỹ nhân nhận nổi tiếng nhất nhì showbiz. Cô cũng là người tích cực khoe mặt mộc dù khi mới thức giấc hay chuẩn bị đi ngủ.

Mai Phương Thúy livestream khi vừa ngủ dậy, mặt mộc khiến fan bất ngờ - 1

Cô được khen ngợi bởi làn da sáng, mịn 

Trước đó, Mai Phương Thúy từng than thở rằng: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình". Tuy nhiên, Mai Phương Thúy vẫn tự tin khoe mặt mộc. Mỗi khi ra ngoài, Mai Phương Thúy chỉ trang điểm nhẹ.

Mai Phương Thúy livestream khi vừa ngủ dậy, mặt mộc khiến fan bất ngờ - 3

Trước đó, cô từng livestream để lộ làn da nhiều khuyết điểm

Cô nàng cũng không phải là người quá chăm chút trang điểm và sẵn sàng chia sẻ về nhược điểm của mình trên mạng xã hội. Không ít lần, Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh để lộ mỡ thừa ở nách hay thân hình đô con của mình khiến người hâm mộ bật cười.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-livestream-khi-vua-ngu-day-mat-moc-khien-fan-bat-ngo-502021295...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung