Mai Phương Thúy lại đăng ảnh sexy, fan liền gọi tên người đàn ông này

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 14:35 PM (GMT+7)

Người đẹp nói về điều ước năm mới nhưng ai cũng chỉ nhắc đến tên một người.

Trong dịp cận kề Tết Kỷ Hợi 2019, người đẹp Mai Phương Thúy lại khiến dân mạng xôn xao khi đăng tải bức hình buông lơi sơ mi trắng, để lộ gò bồng đảo sexy.

Người đẹp còn đưa ra lời ước ngày Tết: "Ước mơ ngày Tết: 1. Một anh đẹp trai dắt đi dạo vườn hoa Lênin buổi tối. 2. Một anh đẹp trai dẫn đi mua hoa. 3. Một anh đẹp trai dẫn lên phủ trong đêm mưa. 4. Canh măng và bún lá. 5. 1,2,3 cùng là một người cũng được còn không thì mình cũng không khó tính lắm đâu..6. Không nhất thiết phải thành hiện thực đâu, mình không tham"

Mai Phương Thúy lại đăng ảnh sexy, fan liền gọi tên người đàn ông này - 1

Mai Phương Thúy đăng ảnh sexy vô bờ bến

Ước mơ ngày Tết của người đẹp là một anh chàng đẹp trai. Ngay lập tức, cư dân mạng và bạn bè vào bình luận tới tấp. Ai cũng khen Mai Phương Thúy trong bức hình "đẹp lả lơi lắm".

Đặc biệt nói về trai đẹp nhưng cư dân mạng lại chỉ nhắc tới một người duy nhất. "Thì tui biết cô không khó nên tui cho cô 3 anh luôn cho càng thích đó. 1 là anh Thịnh, thứ 2 là anh Noo, thứ 3 là anh Noo Phước Thịnh nhé" - một người bạn nhắn Mai Phương Thúy.

Một người bạn khác cũng nhắn tương tự: "Ai cũng được miễn không phải Nụ bỏ dấu nặng".

Mai Phương Thúy lại đăng ảnh sexy, fan liền gọi tên người đàn ông này - 2

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh liên tục bị fan ghép đôi

Trong khi đó MC Phan Anh bình luận: "1-2-3 để anh cân hết nha!" khiến Mai Phương Thúy phải đáp lại: "Anh quá đẹp em không dám với tới ạ".

Dường như chuyện tình cảm bị fan gán ghép giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn chưa có hồi kết.

Năm ngoái, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là cặp đôi "bí mật" của showbiz Việt khi liên tiếp vướng tin đồn hẹn hò. Khi đi dự một đám cưới, cặp đôi này thường xuyên dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật. Nam ca sĩ còn hôn lên má người đẹp.

Chỉ tới khi trả lời phỏng vấn vào tháng 11, Noo Phước Thịnh mới chính thức thừa nhận cả hai có thời gian yêu nhau nhưng giờ đây chỉ còn là bạn bè. "Tôi yêu nhiều điều ở Mai Phương Thúy, kể cả đứng thấp hơn cô ấy, tôi vẫn yêu" - Noo từng chia sẻ.

Sau khi tiết lộ chuyện hẹn hò trong quá khứ, cặp đôi vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp và thường xuyên tương tác qua mạng xã hội, càng khiến fan muốn họ trở lại làm một cặp như xưa.

Nhan sắc thay đổi ngoạn mục của chị em Mai Phương Thuý

Mai Phương Thúy và em gái khiến nhiều fan ngỡ ngàng trước sự khác lạ về nhan sắc theo từng năm.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy: Hoa hậu Việt Nam 2006