Mai Phương Thúy bất ngờ công khai "chồng" trước hàng ngàn người

Chủ Nhật, ngày 24/04/2022 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng Hậu 8X ngượng ngùng cười trừ sau khi lỡ lời.

Tối 23/4, dàn sao Việt nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê... cùng có mặt chúc mừng sự trở lại của Đông Nhi với MV mới được đầu tư hoàng tráng, công phu. Bên cạnh nhân vật chính, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh là cặp đôi nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Được biết, cả hai đều tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc mới của Đông Nhi, đặc biệt đây là lần đầu tiên cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy tham gia đóng MV ca nhạc.

Mai Phương Thúy bất ngờ công khai "chồng" trước hàng ngàn người - 1

Mai Phương Thúy ngại ngùng khi gọi Noo Phước Thịnh là "chồng" trước nhiều người

Ngay khi thấy cựu Hoa hậu Việt Nam, Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại hôn má cô, đồng thời nắm tay Mai Phương Thúy để sang đứng cạnh mình. 

Khi giao lưu trên sân khấu, người đẹp 8X đứng cạnh bạn thân Hoàng Thùy Linh, tiếp đến là Noo Phước Thịnh. Lúc trò chuyện, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã buột miệng gọi "chồng" khi nhờ Noo Phước Thịnh cầm hộ một chiếc micro. Cách xưng hô vô tư của người đẹp sinh năm 1988 khiến nam ca sĩ "đứng hình" một vài giây và ngay lập tức cười ồ lên. Nghe cách xưng hô đặc biệt của Mai Phương Thúy, MC Hoàng Oanh liền hỏi lại: "Ủa ai là chồng vậy chị? Chị có thể nói lại cho tụi em nghe rõ được không?", nàng Hậu Hà thành chỉ biết ngượng ngùng bảo: "Em đừng làm chị xấu hổ. Chị đang xấu hổ đấy. Bây giờ biết nói gì".

Mai Phương Thúy bất ngờ công khai "chồng" trước hàng ngàn người - 3

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng có khoảng thời gian hẹn hò nhưng mối quan hệ không có cái kết đẹp. Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, luôn ủng hộ nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. Chơi chung nhóm bạn thân và thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay "thả thính", xưng hô vợ chồng trên mạng xã hội  khiến người hâm mộ không ngừng ghép đôi và mong hai người tái hợp.

Tuy nhiên trong một lần trả lời phỏng vấn, Mai Phương Thúy cho biết cô đã có bạn trai lâu năm và khó tái hợp với Noo Phước Thịnh vì cả hai quá hiểu nhau. Trong khi đó giọng ca "Giá như" gọi tên mối quan hệ với chân dài 8X là "vợ chồng tri kỷ": "Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ".

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-bat-ngo-cong-khai-chong-truoc-hang-ngan-nguoi-5020222440518222...

Bạn trai Diễm My 9X  phản ứng thế nào về các vai diễn trên màn ảnh?

Trải qua mất mát từ 3 năm trước, nữ diễn viên đã dọn về sống cùng gia đình bạn trai.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung