Lý do Hoài Linh tiết lộ sống ẩn dật, không quan tâm đến showbiz

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 09:33 AM (GMT+7)

Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống ẩn dật, dần rút lui khỏi các hoạt động giải trí.

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình thay vì xuất hiện với mật độ dày đặc ở gameshow, phim ảnh như trước. Sau thời gian cật lực chạy show để hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ với chi phí 100 tỷ đồng, Hoài Linh dành thời gian để nghỉ ngơi, trong đó một phần không thể đi diễn vì tình hình dịch bệnh.

Trong đoạn clip mới nhất được một YouTuber chia sẻ, tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Hoài Linh ở nhà thờ tổ. Nam danh hài cho biết đã hơn 5 tháng chưa đi diễn trở lại và hài hước cho rằng "nhan sắc đã tàn tạ", đen hơn trước vì mỗi ngày đều dành thời gian để cắt, nhổ cỏ trong sân vườn. Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già há, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bủn bủn như trước".

Hoài Linh cho rằng mình đã trở thành một "lão nông" thực sự vì trồng cây, làm cỏ trong vườn là công việc mỗi ngày. Trong đó, nam danh hài hào hứng tiết lộ về thú vui giải trí mỗi tối là lướt Facebook, đọc báo...

Lý do Hoài Linh tiết lộ sống ẩn dật, không quan tâm đến showbiz - 1

Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở nhà thờ tổ.

Hoài Linh cho biết, anh không còn quan tâm nhiều đến thế sự showbiz, chỉ có một vài người em thân thiết mới chia sẻ với anh về những dự án, sản phẩm mới. "Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý. Còn chuyện của ai thì tôi không quan tâm nữa" - Hoài Linh chia sẻ.

Nam danh hài tâm sự: "Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".

Về vấn đề ăn uống đạm bạc, Hoài Linh chia sẻ anh vẫn giữ thói quen ăn cơm với mắm khô: "Giờ tôi ăn uống cũng được, mỗi ngày ăn 3 cữ, mỗi lần ăn được 2 chén cơm. Có bữa ăn cơm, có bữa ăn mì gói. Làm nghệ sĩ chẳng ai mong muốn sống ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn tôi phải làm lại vì cái nghề của ơn trên cho mình. Mình còn nói được, thì mình còn làm việc được".

Nói về việc sống ẩn dật, Hoài Linh cho biết: "Tôi cũng nghĩ tôi đang rút lui bớt. Mọi người thấy tôi có đi đâu đâu, chỉ có xuống đền. Cuộc sống này nó phù hợp với máu nông dân trong người tôi từ xưa tới giờ, tôi thích vậy đó, nó phải yên yên lặng lặng. Tuổi trẻ mình cũng làm nông nhưng ngày đó khác, giờ tuổi già ập đến nhanh quá, quay qua quay lại đã 50 mấy tuổi, tính từ ngày nổi tiếng tới giờ đã 27 năm rồi. Bây giờ chỉ làm những gì mình thích, vì ăn cũng không ăn nhiều, xài cũng không xài nhiều, cái nào cảm thấy vừa đủ là được".

Lý do Hoài Linh tiết lộ sống ẩn dật, không quan tâm đến showbiz - 2

Hoài Linh tâm sự rất nhớ sân khấu và khán giả vì chưa được đi diễn.

Trước đó, Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ phải bán hàng online "kiếm cơm" vì nhiều tháng không có show diễn nên. Trước tin đồn hết thời nên ế show, chuyển sang kinh doanh, bán hàng, Hoài Linh tâm sự: "Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình hay không. Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường. Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa".

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-hoai-linh-tiet-lo-song-an-dat-khong-quan-tam-den-showbiz-502020979312393...

Sao Việt bị đồn qua đời: Hoài Linh hay Lại Văn Sâm đáp trả sốc nhất?

Trước những tin đồn ác ý, sao Việt có cách phản ứng khác nhau.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh