Lưu Hương Giang chấp nhận bị ghét, tố cáo nghệ sĩ dùng chất gây nghiện, bay lắc

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lưu Hương Giang nặng lời chỉ trích thực trạng nghệ sĩ dùng chất kích thích làm công cụ để thăng hoa trong nghệ thuật.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ dòng status bày tỏ sự bức xúc về việc một bộ phận nghệ sĩ  dùng đến các chất kích thích, chất gây nghiện, bay lắc... với mục đích thăng hoa trong các sản phẩm nghệ thuật, âm nhạc. Cô không ngại dùng lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí còn chấp nhận bị nhiều nghệ sĩ ghét vì "đụng chạm", nhưng vẫn nói ra thực trạng khó chấp nhận của những người làm nghệ thuật không chân chính này.

"Nghệ sĩ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sĩ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế. Sẽ rất nhiều nghệ sĩ ghét tôi sau status này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó" - Lưu Hương Giang viết trên trang cá nhân.

Lưu Hương Giang chấp nhận bị ghét, tố cáo nghệ sĩ dùng chất gây nghiện, bay lắc - 1

Dòng trạng thái bức xúc nhận được nhiều sự quan tâm của Lưu Hương Giang.

Dòng chia sẻ của Lưu Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến lại tò mò về nhân vật được nữ ca sĩ nhắc đến trong status đầy bức xúc này. Dù chưa rõ bà xã Hồ Hoài Anh nhắc đến ai nhưng bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Pha Lê, Hoàng Ku, Quỳnh Nga... đều rất đồng tình, ủng hộ quan điểm của Lưu Hương Giang về thực trạng tiêu cực, mặt tối trong giới showbiz.

Tuy nhiên, sau đó, Lưu Hương Giang lại bất ngờ xoá bài đăng khiến cư dân mạng lại càng trở nên tò mò.

Lưu Hương Giang chấp nhận bị ghét, tố cáo nghệ sĩ dùng chất gây nghiện, bay lắc - 2

Lưu Hương Giang nặng lời chỉ trích nghệ sĩ sử dụng chất kích thích, bay lắc làm công cụ để thăng hoa trong nghệ thuật.

Lưu Hương Giang không còn là cái tên khá xa lạ trong làng nhạc Việt. Cô cùng ông xã Hoài Hoài Anh là cặp đôi quyền lực trên ghế nóng và đứng sau nhiều chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Hồi tháng 10/2019, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh “đường ai nấy đi" khiến dư luận hoang mang.

Sau đó, Hồ Hoài Anh lên tiếng giải thích: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng chúng tôi đều đã vượt qua". Về phía Lưu Hương Giang cô cũng lên tiếng, khẳng định cuộc hôn nhân đã được hàn gắn: "Đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn, phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/luu-huong-giang-chap-nhan-bi-ghet-to-cao-nghe-si-dung-chat-gay-nghien-bay-...

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ra sao sau ồn ào ly hôn rồi lại tái hợp?

Động thái mới nhất của Hồ Hoài Anh dành cho bà xã khiến Quỳnh Nga, Bảo Anh... và nhiều nghệ sĩ không thể ngó lơ.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang
Báo lỗi nội dung