Lộc Fuho được fan tặng đồng hồ Rolex tiền tỷ và điện thoại Vertu: Cái kết bất ngờ

"Hai cái này giá không có bao nhiêu, chỉ gần tỷ thôi", người hâm mộ nam YouTuber nói.

Mới đây, trên trang cá nhân có 3,1 triệu người theo dõi, Lộc Fuho đăng tải đoạn video gây chú ý với tiêu đề: "Lộc Fuho bất ngờ đươc tặng đồng hồ Rolex và điện thoại Vertu hơn 1 tỷ". 

Theo đó, nam YouTuber chia sẻ, anh và vợ kết hôn đã lâu nhưng chưa đi hưởng tuần trăng mật, vì vậy anh đã đưa bà xã lên Đà Lạt tham quan một khu du lịch nổi tiếng. Hiện tượng mạng Khánh Hòa mặc áo sơ mi trắng quần tây đen lịch lãm, tuy nhiên đôi dép tổ ong mang dưới chân lại trở thành điểm nhấn với người xem. Trong khi đó, bà xã Lộc Fuho khoe nhan sắc xinh đẹp trong chiếc áo khoác dáng dài và chân váy đen.

Lộc Fuho được fan tặng đồng hồ Rolex tiền tỷ và điện thoại Vertu: Cái kết bất ngờ - 1

Anh hài hước vác hai bao xi măng đến quầy vé và cho biết đó là tiền mua vé của hai vợ chồng, khiến cô bán vé "đứng hình"

Lộc Fuho được fan tặng đồng hồ Rolex tiền tỷ và điện thoại Vertu: Cái kết bất ngờ - 2

Trong suốt quá trình tham quan, Lộc Fuho luôn nắm chặt tay, dành cho bà xã Kim Thủy những cử chỉ trìu mến

Đáng chú ý, khi cặp đôi YouTuber chuẩn bị lên xe ra về, thì một người đàn ông bất ngờ xuất hiện và nhận là khán giả trung thành của Lộc Fuho từ những ngày đầu. Ông cho biết mình là chủ khu du lịch này. Khi biết vợ chồng Lộc Fuho đến chơi, nam doanh nhân đã nhanh chóng tìm gặp và gửi tặng vợ chồng hiện tượng mạng cặp đồng hồ Rolex giá trị. "Hai cái này giá không có bao nhiêu, chỉ gần tỷ thôi", người chủ khu du lịch nói. Dù ông xã Kim Thủy liên tục từ chối nhưng người này vẫn cương quyết tặng quà cho thần tượng.

Fan tặng quà cho vợ chồng Lộc Fuho

Sau đó, ông còn đưa cho Lộc Fuho chiếc điện thoại Vertu trên tay, giá khoảng 200 triệu đồng nếu mua mới. Người này bày tỏ, nếu nam YouTuber quê Khánh Hòa thích thì tặng cho anh làm kỷ niệm. Lộc Fuho bất ngờ trước sự nhiệt tình của chủ khu du lịch. Anh nói với khán giả: "Vô đây tốn có hai bao xi măng với mua chút quà mang về, mà được tặng lại cái điện thoại 200 triệu". Cuối cùng, Lộc Fuho từ chối cặp đồng hồ 1 tỷ, chỉ xin nhận điện thoại Vertu.

Lộc Fuho được fan tặng đồng hồ Rolex tiền tỷ và điện thoại Vertu: Cái kết bất ngờ - 6

Lộc Fuho bên điện thoại 200 triệu

Đoạn clip này của Lộc Fuho thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Dưới bình luận, nam YouTuber 9X khẳng định anh nhận điện thoại là thật. Sau này nếu nam doanh nhân cần, mình sẽ làm việc và xây nhà để trả nợ. "Phụ hồ xài Vertu, nhất thầy rồi", "Nhìn bộ đồ quay qua đôi dép, không biết nói gì", "Ông chủ nhìn giản dị quá", "Vợ Lộc từ chối nghe đáng yêu quá", "Em vẫn thấy mình nên trả lại người ta"... là một số bình luận dưới video.

Lộc Fuho là YouTuber, TikToker nổi tiếng. Từ một anh phụ hồ có cuộc sống nghèo khó, anh “đổi đời” nhờ công việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Trước đó, khi trò chuyện với chúng tôi, Lộc Fuho cho biết thu nhập từ YouTube của anh thật sự không cao. “Mình không giấu bao giờ. Những doanh thu này có tháng 200 USD, có tháng 500 hay 800 USD. Tuy nhiên, đây là chưa trừ chi phí, thuế và trả lương cho hai đứa em nữa. Không phải hiện trên màn hình bao nhiêu là nhận bấy nhiêu đâu nha mọi người”, Lộc Fuho nói. Anh với bà xã Kim Thủy vẫn đi làm và tích góp để lo cho cuộc sống sau này.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộc Fuho công khai thu nhập ”khó tin” từ YouTube, cô học trò xinh đẹp ”chiếm sóng” vì điều này

Đây là người đẹp đứng sau hàng loạt clip trăm nghìn view của chàng phụ hồ 9X.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung