Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay

Thứ Hai, ngày 11/02/2019 10:45 AM (GMT+7)

Hôn lễ của diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 19.2.

Sự kiện: Chuyện của sao

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai - diễn viên Anh Tài, vào ngày 19.2 tại TP.HCM. Trải qua nhiều sóng gió, nhiều lần chia tay rồi tái hợp, cả hai nhận ra tình cảm chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung một nhà.

Trước ngày vui trọng đại, thiệp cưới của cặp đôi diễn viên được hé lộ. Theo đó, thiệp cưới được thiết kế đơn giản, lấy tông màu hồng làm chủ đạo. Cặp đôi cho hay sẽ mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tới chung vui tại đám cưới.

Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay - 1

Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay - 2

Thiệp cưới đơn giản của cặp đôi diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài

Ngoài ra, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài còn hé lộ thêm 2 bộ ảnh cưới được thực hiện lạ mắt. Cả hai vốn là người cầu toàn và muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày về chung một nhà nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới để kỷ niệm.

Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết hiện tại cô rất hồi hộp chờ ngày được lên xe hoa về nhà chồng. Trải qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau nên cả hai rất trân trọng từng giờ phút bên cạnh nhau.

Vũ Ngọc Ánh và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

“Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay - 3

Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay - 4

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài cũng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Anh Tài còn từng nghĩ sẽ sống độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp tốt hơn việc yêu. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn và một mình tự lo mọi thứ, anh nhận ra có người yêu Vũ Ngọc Ánh bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống là điều quý giá nhất.

“Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là…chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia tay đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề", Anh Tài nói.

Lộ thiệp cưới của 2 diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài sau nhiều lần chia tay - 6

Cặp đôi chụp khá nhiều ảnh cưới để làm kỷ niệm.

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là hai diễn viên truyền hình quen thuộc. Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời... Mới đây cô gây ấn tượng với vai phản diện trong bộ phim đình đám Gạo Nếp, Gạo Tẻ.

Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

Hot girl Emily và rapper Big Daddy công khai là vợ chồng vì lý do bất ngờ

Cả hai liên tục khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vào những ngày đầu năm mới.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao