Lệ Rơi sau 10 năm "nổi tiếng chỉ sau 1 đêm", từng định xuất gia, tuổi U40 vẫn độc thân

Hiện tượng mạng một thời chia sẻ: “Là do duyên chưa đủ, cưỡng cầu vô ích mà thôi”.

Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu) sinh năm 1987, là một trong những hiện tượng mạng xã hội “nổi tiếng chỉ sau một đêm”, được biết tới nhiều vào năm 2014. Anh từng thử sức với nhiều công việc sau khi bất ngờ được chú ý, khi thì làm mẫu ảnh, lúc đóng phim, quay MV ca nhạc. Một thời gian, anh phẫu thuật thẩm mỹ để dấn thân vào showbiz. Tuy nhiên, độ nổi tiếng cũng chỉ thoáng chốc vút qua nhanh chóng với chàng trai này.

Lệ Rơi nổi tiếng với những clip cover vào năm 2014

Lệ Rơi nổi tiếng với những clip cover vào năm 2014

Thời điểm Lệ Rơi phẫu thuật thẩm mỹ

Thời điểm Lệ Rơi phẫu thuật thẩm mỹ

Và hình ảnh hiện tại sau 10 năm

Và hình ảnh hiện tại sau 10 năm

Bẵng đi một thời gian, tên tuổi Lệ Rơi không còn xuất hiện rầm rộ trên mạng. Anh trở về quê và làm một công việc bình thường sau một thời gian từng Nam tiến lập nghiệp. Sau 10 năm, Lệ Rơi trở nên trầm tư hơn, thích đọc sách, làm thơ và tu tập để hoàn thiện bản thân.

Hiện tượng mạng một thời trở nên trầm tư hơn

Hiện tượng mạng một thời trở nên trầm tư hơn

Liên hệ với Đức Hậu, anh cho chúng tôi biết hiện tại anh làm việc ở công ty, phụ trách tuyển dụng ở phòng nhân sự. Anh nói đó là một công việc “sáng đi, tối về, mà giờ vẫn độc thân”.

Nói về ước mơ, Đức Hậu cho hay ngoài công việc văn phòng, anh vẫn nuôi dưỡng mong ước có một nông trại rộng, để sau này dựng căn nhà gỗ, trồng cây vườn, ao cá. “Nếu có điều kiện hơn thì mua một mảnh đất nhỏ trong Di Linh, Lâm Đồng để hưởng thụ thời tiết khí hậu trong đó”, anh cho biết thêm.

Hỏi lý do vì sao chọn địa danh ở Lâm Đồng, Đức Hậu cho hay: “Vì nơi đó đẹp, trong lành yên tĩnh thuận tiện cho việc tu dưỡng thân tâm chữa lành tâm hồn”.

Trên trang cá nhân, Lệ Rơi vẫn ghép ảnh vui để đăng lên mạng xã hội

Trên trang cá nhân, Lệ Rơi vẫn ghép ảnh vui để đăng lên mạng xã hội

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, Lệ Rơi tâm sự: “Tôi thấy rằng cuộc đời đưa đẩy là việc của cuộc đời, chuyện gì chính đáng thì làm, không thì thôi. Chứ mình mà không vững, mình cũng hùa theo những điều xấu thì cuối cùng mình vẫn phải trả nghiệp. Dù muốn hay không, dù mình có bao biện cỡ nào thì nghiệp vẫn là nghiệp, khổ vẫn khổ, chứ không ai gánh thay ai được đâu.

Nó y như kiểu giờ chơi với bạn đểu, nó rủ mình đi chơi linh tinh, la cà, phá phách. Có phúc thì hưởng thụ cho bằng hết, nhưng khi xảy ra chuyện gì thì mình vẫn là người phải chịu. Gia đình mình cũng vẫn phải chịu, chẳng ai gánh thay được, cho dù là mình bị người ta rủ rê.

Cho nên cần tỉnh táo vì chúng ta phải có trách nhiệm với chính cuộc đời mình. Có làm tốt trách nhiệm nhỏ thì mới có thể làm được những trách nhiệm lớn hơn cho cộng đồng xã hội”.

Ở tuổi U40, Lệ Rơi vẫn độc thân

Ở tuổi U40, Lệ Rơi vẫn độc thân

Năm 2017, Lệ Rơi từng có ý định xuất gia. Anh đã tu tập, ăn chay trường được 1 năm. Tuy nhiên, thời gian đó anh gác lại ý định này vì nhiều lý do. Hỏi lại, Lệ Rơi chỉ đáp đơn giản: “Là do duyên chưa đủ, cưỡng cầu vô ích mà thôi”.

“Thường mọi người tính làm gì đó xong lại không tiến hành được thì tiếc nuối day dứt mất ăn mất ngủ. Nhưng tôi cho rằng có những việc không làm, không đụng, không thành, lại là sự may mắn. Biết đâu chính đó là duyên phúc, trời giúp mình mà ngăn cản”, Lệ Rơi nói thêm.

Hỏi về việc ở tuổi U40 có gặp phải áp lực bị gia đình giục giã chuyện kết hôn, Lệ Rơi nói vui: “Nhiều khi cười toác mỏ, không phải vì điên, mà là để đỡ phải dùng thêm thuốc bổ. Cũng vậy, nhiều người ngủ chuyên ôm gối ôm, không phải vì cô đơn, mà là vì đỡ phải gánh những cục nợ duyên nghiệp”.

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn xe rước dâu trong các đám cưới đình đám của WAGs Việt thu hút chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Lệ Rơi - Phía sau sự nổi tiếng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN