Lệ Rơi khoe body khác lạ trong phòng tập gym

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 16:00 PM (GMT+7)

Anh chàng khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình có nhiều thay đổi.

Lệ Rơi khoe body khác lạ trong phòng tập gym - 1

Lệ Rơi chăm chỉ tập gym để cải thiện ngoại hình.

Dù không còn hoạt động showbiz, đóng phim hay cho ra mắt những bản cover thảm họa nữa nhưng Lệ Rơi vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận và cộng đồng mạng.

Nhất là mới đây, giọng ca mạng đình đám ngày nào lại xuất hiện với hình ảnh mới “sáu múi”, thay đổi 180 độ khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Trong những hình ảnh được công bố, Lệ Rơi khoe thân hình rắn chắc và “dầy” lên trông thấy sau thời gian tập gym. Lệ Rơi chia sẻ, anh tìm đến gym để cải thiện sức khỏe và ngoại hình quá gầy gò của mình.

Lệ Rơi khoe body khác lạ trong phòng tập gym - 2

Lệ Rơi muốn cải thiện ngoại hình quá gầy gò trước đây của mình.

Về tương lai xa hơn, Lệ Rơi chia sẻ, anh thấy cuộc sống của mình khó khăn nên chưa có ý định lập gia đình.

“Lập gia đình không phải chuyện cứ muốn mà làm. Nếu lập gia đình, người đàn ông phải thực hiện rất nhiều trách nhiệm với vợ con. Hiện giờ, nếu lập gia đình thì sẽ thêm một gánh nặng. Không chỉ vất vả cho tôi, vợ con mà cả bố mẹ tôi nữa. Tôi chưa giúp đỡ, hỗ trợ được ông bà gì nhiều", Lệ Rơi nói.

Lệ Rơi cho biết thêm, anh và bạn bè đang xúc tiến việc mở công ty liên quan đến truyền thông tại Hà Nội. Ngoài ra, anh sẽ sang Trung Quốc mở thêm nhà hàng ăn. Lệ Rơi hi vọng, năm 2017 của mình sẽ thật thành công và thuận lợi về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)

sự kiện Lệ Rơi