Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ "lòng tin nát vụn", tình trẻ kém 12 tuổi liền lên tiếng

Chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng nhiều tin đồn vì những dòng trạng thái của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên đang có chuyến du lịch tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đứng một mình, kèm dòng trạng thái: "Em có thể yêu bằng cả lý trí nhưng không thể bằng lòng tin nát vụn". Điều này, khiến nhiều khán giả hoài nghi mối quan hệ giữa “nữ hoàng phòng trà” và tình trẻ Lâm Bảo Châu đang gặp vấn đề.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu

Sau đó, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái về chuyện "không còn đủ cảm xúc bên nhau". Cụ thể, ca sĩ viết: "Chúng ta, đều thừa bản lĩnh ngồi xuống nói thẳng nên dừng lại khi không còn đủ cảm xúc bên nhau nữa. Cũng còn một số người cố gán cho bạn sự rẻ rúng được lấy ra từ chính bản chất của họ khi bạn bên cạnh mình.

Ngay từ đầu, điều đó đã không hề quan trọng khi chúng ta nắm tay nhau bước ra cuộc sống này. Người bình thường nhất cũng hiểu một điều, một người như tớ sẽ chẳng bao giờ chọn người không có giá trị, tầm thường. Chúng ta, không cần chứng minh điều gì cả, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc khi có nhau, thế thôi. Cảm ơn bạn Lâm Bảo Châu".

Kèm theo bài đăng là hình ảnh Lệ Quyên e ấp trong vòng tay, cùng biểu cảm hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu. Hành động của ca sĩ như ngầm bác tin đồn chuyện tình cảm của họ đang gặp trục trặc.

Lệ Quyên đăng ảnh hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu, bác tin đồn tình cảm rạn nứt

Lệ Quyên đăng ảnh hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu, bác tin đồn tình cảm rạn nứt

Phía dưới bình luận bài đăng, Lâm Bảo Châu viết: “Trọn vẹn bên nhau”. Lệ Quyên phản hồi lại đầy tình cảm: “Chịu khó nhé, là sự chịu đựng của bạn với sự khắt khe cầu toàn của tớ thôi”.

Trước khi mặn nồng với tình trẻ, Lệ Quyên có cuộc sống hôn nhân 10 năm với doanh nhân Lê Đức Huy - ông chủ của một phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM.

Lệ Quyên từng tâm sự với chúng tôi rằng, cô và chồng cũ có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, ca sĩ là người mở lòng còn chồng là người khép kín, nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Tình trẻ đồng hành cùng Lệ Quyên trong mọi hoạt động

Trong 3 năm yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhiều lần lên tiếng bảo vệ tình trẻ trước những bình luận tiêu cực. Khi bạn trai bị nói “phi công ăn bám”, Lệ Quyên bày tỏ sự bức xúc và tiết lộ bạn trai đang đảm nhận vị trí Phó giám đốc và cân đối tài chính cho công ty. Anh cũng có những công việc đầu tư khác.

Về việc “dính như sam” với bạn trai trong mọi hoạt động, nữ ca sĩ nói: “Bọn tớ cùng làm, cùng sát cánh kiếm tiền, cùng hưởng thành quả. Vừa làm vừa chơi vi vu khắp thế giới, lan tỏa sự tích cực cho những người tử tế và cả những người đang học làm người tử tế”.

Khi bạn gái lên tiếng bảo vệ, Lâm Bảo Châu cũng để lại lời nhắn rằng: “Cứ thế mà đi. Cùng nhau truyền năng lượng tích cực thôi”.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ hát tiệc nhận cát-xê 1 tỷ, lập di chúc chia tài sản 20 tỷ năm 40 tuổi

Suốt 20 năm, ca sĩ này từng chết hụt 3 lần. Anh lập di chúc, gửi gắm tài sản cho em trai quản lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN