Lê Hiếu và vợ 9X lộ thiệp cưới mời khách dự tiệc ở khách sạn 5 sao

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng thiệp cưới của Lê Hiếu và vợ sắp cưới lại được thiết kế rất đơn giản.

Sự kiện: Lê Hiếu

Vào những ngày cuối năm 2018, Lê Hiếu khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố sẽ về chung một nhà với bạn gái Thu Trang. Dự kiến, đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 14/1 tới tại TP.Hồ Chí Minh. Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi từng bí mật hẹn hò một năm.

Tuy nhiên, ngoài tuyên bố ngắn gọn và một vài hình ảnh về vợ sắp cưới do chính Lê Hiếu đăng tải, khán giả không có nhiều thông tin xoay quanh vợ 9x và hôn lễ sắp tới của anh.

Mới đây, MC Nguyên Khang đã chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của Lê Hiếu trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Lê Hiếu và vợ 9X lộ thiệp cưới mời khách dự tiệc ở khách sạn 5 sao - 1

Hình ảnh thiệp cưới giản dị của Lê Hiếu và bạn gái 9x Thu Trang.

Tuy là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chiếc thiệp cưới của giọng ca “Ngày mai em đi” được thiết kế đơn giản trên nền trắng, với đầy đủ thông tin của hai nhà trai và gái, cùng thời gian, địa điểm khách sạn 5 sao diễn ra buổi lễ trọng đại của cặp đôi.

Một số nguồn tin cho biết, Lê Hiếu và người yêu sẽ chỉ tổ chức một buổi tiệc đơn giản, ấm cúng để ra mắt bạn bè, người thân.

Vợ sắp cưới của Lê Hiếu tên Thu Trang, sinh năm 1990. Tuy không hoạt động trong giới showbiz, cô nàng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng khi có ngoại hình xinh đẹp, lại giỏi việc kinh doanh.

Hiện, cô nàng đang là quản lý của một số tụ điểm vui chơi của giới trẻ Sài Gòn. Dù công khai mối quan hệ với Lê Hiếu, nhưng thông tin, hình ảnh về Thu Trang rất hạn chế bởi trang cá nhân và Instagram của cô nàng được đặt ở chế độ riêng tư.

Lê Hiếu và vợ 9X lộ thiệp cưới mời khách dự tiệc ở khách sạn 5 sao - 2

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tối 14/1 tại khách sạn 5 sao Park Hyatt

Mr. Đàm bất ngờ ”đụng độ” đàn chị từng từ mặt ở sự kiện của Mỹ Tâm

Các cặp đôi “oan gia“ từng từ mặt nhau như Mr. Đàm, Phương Thanh, Lâm Vinh Hải và vợ cũ có dịp “đụng độ“ trong sự kiện...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Lê Hiếu
Báo lỗi nội dung