Lấy thiếu gia ngành nhựa, Đông Nhi chơi lớn bao trọn 500 khách ăn cưới 2 ngày ở Phú Quốc

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 11:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ khán giả, ngay cả bạn bè, đồng nghiệp cũng bất ngờ với độ chịu chơi của Đông Nhi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi Minh Hà – vợ Lý Hải chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Theo đó, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới tại một resort hạng sang tại Phú Quốc. Thậm chí, cặp đôi còn bao trọn khu resort này, đài thọ toàn bộ tiền vé máy bay, phòng nghỉ cho 500 khách mời trong 2 ngày 9 và 10/11 khi đến đây dự hôn lễ cổ tích.

Lấy thiếu gia ngành nhựa, Đông Nhi chơi lớn bao trọn 500 khách ăn cưới 2 ngày ở Phú Quốc - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức đám cưới 2 ngày tại Phú Quốc.

Lấy thiếu gia ngành nhựa, Đông Nhi chơi lớn bao trọn 500 khách ăn cưới 2 ngày ở Phú Quốc - 2

Nữ ca sĩ bao trọn khu resort hạng sang ở Phú Quốc để tổ chức lễ cưới.

“Lần đầu tiên đi ăn cưới tới hai ngày và cũng lần đầu tiên chỉ còn một tuần bấm máy Lật mặt 5 mà cả nhà quyết định nghỉ hết đi chơi. Cô dâu, chú rể chịu chơi thì khách mời sẵn sàng quẫy thôi. Chúc mừng đôi bạn trẻ đáng yêu”, vợ Lý Hải chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo thông tin được ghi trên thiệp cưới, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được bắt đầu vào lúc 4h chiều ngày 9/11. Thời gian cử hành hôn lễ sẽ được diễn ra vào lúc 5h30 cùng ngày. Toàn bộ khách mời sẽ phải diện trang phục theo tông màu trắng, đen và kem. Đặc biệt, để đảm bảo riêng tư và an ninh cho hôn lễ, chỉ những quan khách có tên trong danh sách khách mời của cô dâu, chú rể mới có thể ra vào resort trong 2 ngày này.

Lấy thiếu gia ngành nhựa, Đông Nhi chơi lớn bao trọn 500 khách ăn cưới 2 ngày ở Phú Quốc - 3

Lấy thiếu gia ngành nhựa, Đông Nhi chơi lớn bao trọn 500 khách ăn cưới 2 ngày ở Phú Quốc - 4

Thiệp cưới của cả hai đã được gửi đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Nếu Đông Nhi được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt, thì phía sau cô, người hâm mộ luôn nhắc đến Ông Cao Thắng với nhiều lời khen ngợi.

Suốt nhiều năm qua, Ông Cao Thắng từ 1 ca sĩ đã quyết định lui về làm công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái. Là con trai của ông chủ ngành nhựa hàng đầu Việt Nam, tuy nhiên vị hôn phu của Đông Nhi lại được nhận xét rất giản dị, tính cách hiền lành, đặc biệt, anh luôn dành cho người yêu sự ủng hộ nhiệt tình trong sự nghiệp... Vì vậy, sau nhiều năm bị fan hối cưới, thông tin cả hai sẽ kết hôn đã khiến cả showbiz vui mừng.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh'

Nữ ca sĩ bất ngờ bị trưởng phòng Trấn Thành “bóc phốt“ trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung