Lan Ngọc làm điều bất ngờ cho "bạn trai tin đồn" giữa ồn ào "đường ai nấy đi"

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan thở phào vì cô vẫn rất thân thiết với Chi Dân.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ dòng trạng thái mới thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, cô đã lên tiếng ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Dân mang tên "Người yêu đơn giản".

Lan Ngọc hào hứng viết: “Cuối năm ủng hộ chiếc MV mới toe” kèm hashtag #ChiDan #NguoiYeuGianDon". Việc Lan Ngọc công khai gọi tên Chi Dân và ủng hộ sản phẩm mới của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Lan Ngọc làm điều bất ngờ cho "bạn trai tin đồn" giữa ồn ào "đường ai nấy đi" - 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018

Thời gian qua, dù chưa từng lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm nhưng Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc được người hâm mộ rất ủng hộ và ngầm hiểu là một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Thế nhưng thời gian gần đây, cả hai liên tục có những động thái ngầm xác nhận đang độc thân khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ninh Dương Lan Ngọc liên tục cập nhật các trạng thái đi chơi cùng hội bạn, còn xác nhận chưa có người yêu: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà".

Lan Ngọc làm điều bất ngờ cho "bạn trai tin đồn" giữa ồn ào "đường ai nấy đi" - 3

Lan Ngọc liên tục khẳng định độc thân 

Ngoài ra, một người bạn thân thiết với Lan Ngọc là Ngô Kiến Huy còn bất ngờ đánh tiếng sẽ đứng ra "tuyển gấu" cho cô nàng. "Giờ bé 3 trong nhà tuyển gấu. Không có gì ngoài điều kiện, xinh đẹp, thông minh thiếu điều như thần đồng! Mới 18 tuổi, nói chung có tất cả nhưng thiếu gấu. Đặc biệt: nhậu siêu giỏi cân mọi kèo tới sáng! Thông tin sẽ được giữ bí mật ai cần inbox tui! Anh đã che tên và danh tính, an tâm!" - Ngô Kiến Huy chia sẻ về Lan Ngọc.

Trong khi đó, Chi Dân lại tham gia show "Có hẹn cùng Midu" và chia sẻ rằng "đang độc thân". Chính Midu đã tiết lộ về chuyện tình cảm của Chi Dân khi mời nam ca sĩ tham gia chương trình: "Midu và Chi Dân đã là bạn bè từ lâu, trong 1 lần Midu ngỏ lời tham gia show Có Hẹn Cùng Midu, Chi Dân xác nhận đang độc thân nên rất hào hứng tham gia trải nghiệm. Quá trình đi chơi thì Midu thấy Chi Dân là một chàng trai không cố chấp, luôn thuyết phục Midu để có những trải nghiệm mới, biết quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của Midu”.

Những điều này khiến nhiều người đồn đoán cả hai đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên động thái mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan thở phào vì cô vẫn rất thân thiết với Chi Dân.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-ngoc-lam-dieu-bat-ngo-cho-ban-trai-tin-don-giua-on-ao-duong-ai-nay-di-5020...

”Chồng Ninh Dương Lan Ngọc” từng đi bán vé số, phụ hồ, ”nổi tiếng chỉ sau 1 đêm” là ai?

Ít ai biết trước khi trở thành ca, nhạc sĩ nổi tiếng, anh đã từng làm không ít công việc chân tay vất vả.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung