Lam Trường kể chuyện "bế vợ trên tay" từ 17 năm trước

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 17:05 PM (GMT+7)

Mối cơ duyên giữa Lam Trường và bà xã Yến Phương đã bắt đầu từ cách đây 17 năm, nhưng cả hai không hề hay biết cho đến sau này trở thành vợ chồng.

Trong chương trình Muôn màu showbiz được phát sóng trên VTV3 ngày 30.4, ca sĩ Lam Trường đã lần đầu kể chuyện tình yêu của mình với bà xã Yến Phương.

Câu chuyện này theo anh là "rất ngộ nghĩnh, đáng yêu" và đã "giữ trong lòng lâu lắm rồi, muốn kể với mọi người mà chưa có dịp".

Lam Trường kể chuyện "bế vợ trên tay" từ 17 năm trước - 1

Lam Trường và bà xã 9x

Cách đây 17 năm, thời điểm "anh Hai" Lam Trường khoảng chừng 25 tuổi, anh có một buổi biểu diễn tại Đầm Sen. Sau khi hát xong, Lam Trường xuống giao lưu với khán giả và bế một khán giả nhí chụp ảnh. Khán giả nhí đó trong trí nhớ của Lam Trường khoảng chừng 4-5 tuổi, mặc đồ em bé rất dễ thương.

Và điều đặc biệt là 17 năm sau, cô bé được Lam Trường bế trên tay tại Đầm Sen năm nào đã trở thành bà xã xinh đẹp của anh. Lam Trường dí dỏm chia sẻ, 17 năm trước anh bế cô bé trên tay, thì nay anh sẽ "bồng cả cuộc đời".

Mối cơ duyên kỳ lạ giữa Lam Trường và vợ 9x khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên. Lam Trường chia sẻ chính anh cũng không hề biết điều này, cho đến khi vợ anh kể lại và cho xem bức ảnh xưa cũ.

Lam Trường chia sẻ về mối duyên kỳ lạ của mình và người vợ thứ 2

Theo VTV (Theo Dân Việt)