Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu 1 nam ca sĩ hơn 1 năm?

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trong tự truyện "Lột xác" về chuyện tình cảm với một nam ca sĩ.

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng viết tự truyện Lột xác và nhắc tới một chuyện tình quá khứ với 1 nam ca sĩ. Trong phần Vào đời của cuốn tự truyện này, Khánh Chi chia sẻ về mối tình xưa ở thời điểm năm 1996-1997, khi cô chưa phẫu thuật chuyển giới.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu 1 nam ca sĩ hơn 1 năm? - 1

Lâm Khánh Chi thừa nhận từng yêu 1 nam ca sĩ nổi tiếng khi chưa chuyển giới

"Thời điểm đó, gia đình anh ấy vẫn còn cực lắm. Anh phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Anh còn làm đủ thứ việc để phụ cha mẹ kiếm sống, từ bán bánh mì tới bỏ mối bút bi ở các tiệm tạp hóa. Giai đoạn 1995-1996, anh vẫn chưa có tên tuổi nên cát-xê không đáng là bao. Anh đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo. Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu anh lúc nào không hay. Tôi chăm sóc anh ăn, lo chỗ anh ngủ, mua cho anh quần áo, phụ kiện đi diễn".

"Tôi tuyệt đối không muốn làm điều gì tổn hại đến tình cảm giữa anh và tôi. Khi yêu, tôi luôn hết lòng hết dạ với tình yêu của mình mà không nghĩ đến điều gì khác, kể cả sự nghiệp riêng. Tình yêu của tôi với anh kéo dài êm đềm được hơn một năm thì tan vỡ" – Lâm Khánh Chi viết trong cuốn tự truyện.

Khi miêu tả về người tình một thời này, Lâm Khánh Chi kể trong tự truyện: "Anh có vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến, và tất nhiên tôi không là ngoại lệ. Anh hiền lắm, hiền tới mức có bị ai ăn hiếp cũng chỉ im lặng chịu đựng”.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu 1 nam ca sĩ hơn 1 năm? - 2

Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc nắm chặt tay ông xã

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-noi-gi-khi-bi-don-tung-yeu-1-nam-ca-si-hon-1-nam-502021207132916...

Hậu ly hôn, chuyện nuôi con và tài sản của vợ chồng Đan Trường được xử lý thế nào?

Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên đã đạt được thỏa thuận về vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung