Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Cả hai bố con “trai hư Hong Kong” chỉ trích Lâm Chí Linh bằng những lời lẽ nặng nề.

Mới đây, Trần Quán Hy không tiếc lời lăng mạ chân dài xinh đẹp xứ Đài – Lâm Chí Linh là gái đi khách, con khốn xấu xa, che mắt thiên hạ... khiến cả Cbiz choáng váng. Nam ca sĩ hip hop này ngay sau đó nhận được ánh nhìn thiếu thiện cảm của công chúng.

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 1

Trần Quán Hy dùng ngón tay thối thóa mạ Lâm Chí Linh.

Trong khi đó, Lâm Chí Linh lên tiếng, cô không quan tâm đến vụ ồn ào do Trần Quán Hy khởi sướng và khẳng định, cô không quen biết Trần Quán Hy.

Tuy vậy, khi xuất hiện tại một sự kiện, chân dài 42 tuổi cảm thấy tủi thân và khóc ngay trước mặt các phóng viên. Không lâu sau, “đệ nhất vòng một” Đài Loan lên tiếp đáp trả thông qua weibo cá nhân bằng dòng trạng thái khá bình thản: “Không tranh đấu là từ bi, thứ tha là giải thoát”.

Ngay sau đó, trang Ifeng liên lạc với cha đẻ của Trần Quán Hy là ông Trần Trạch Dân và được ông cho biết, bạn gái con trai ông là siêu mẫu Tần Thư Bồi mới là người bị hại trong vụ lùm xùm này.

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 2

Cha con Trần Quán Hy.

Ông cũng không ngần ngại khen con trai là người dũng cảm, đồng thời chỉ trích Lâm Chí Linh là người hẹp hòi và xấu tính khi “đạp đổ bát cơm của Tần Thư Bồi”, ông nói.

Không những vậy, cha đẻ ngôi sao Vô gian đạo còn cho rằng, Lâm Chí Linh là người sống giả tạo. Ông khuyên cô không nên tỏ ra “giả nai” là người bị tổn thương, tạo bình phong hạ nhục người khác. “Con trai tôi không nói sai. Tôi phải khen ngợi con vì bản lĩnh, dám làm dám nhận”, ông nói.

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 3

Trần Quán Hy đăng ảnh Lâm Chí Linh và chửi bới nặng lời.

Được biết, những lời thóa mạ của Trần Quán Hy hướng về Lâm Chí Linh được cho là xuất phát từ việc Lâm Chí Linh chat nhóm (chuyện phiếm, tán gẫu tập thể trên mạng) với những lời khó nghe về bạn gái Trần Quán Hy là chân dài Tần Thư Bồi. Điều này khiến họ Trần tức tối.

Thế nhưng, Lâm Chí Linh phủ nhận, cô không hề tham gia bất kỳ nhóm chat nào cũng như không nói gì về Tần Thư Bồi.

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 4

Trần Quán Hy thay bạn gái (phải) chửi bới Lâm Chí Linh.

Ngày 30.7, weibo của Tần Thư Bồi giải thích, Lâm Chí Linh đã "nhờ mối quan hệ" cướp hợp đồng một chương trình mà Tần Thư Bồi được mời tham gia.

Thậm chí, cô chuẩn bị ký hợp đồng nhưng đến giờ chót chuẩn bị ghi hình, tên của Thư Bồi bị xóa và thay bằng Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 5

Tần Thư Bồi tố cáo Lâm Chí Linh cướp hợp đồng của cô.

Trước những hoài nghi trên, địa diện ê-kip chương trình lên tiếng phủ nhận Lâm Chí Linh không phải người “cướp” hợp đồng từ Tần Thư Bồi.

Thực tế, ê-kíp đã liên lạc với nhiều siêu mẫu như Lưu Văn, Hà Tuệ, Tần Thư Bồi, Tôn Phi Phi... nhưng cuối cùng họ chọn Hà Tuệ chứ không phải Tần Thư Bồi cũng như Lâm Chí Linh.

Được biết, phía nhà sản xuất đã dùng Lâm Chí Linh làm cái cớ để từ chối Tần Thư Bồi. Đơn vị này sau đó đã gửi lời xin lỗi tới Trần Quán Hy, Tần Thư Bồi, đồng thời xin lỗi Lâm Chí Linh vì đã khiến cô trở thành "bia đỡ đạn".

Lâm Chí Linh liên tiếp bị bố con Trần Quán Hy bôi nhọ - 6

Cuộc khẩu chiến khiến Lâm Chí Linh bị tổn thương và tổn hại danh tiếng nghiêm trọng.

Ngày 2.8, người quản lý của Lâm Chí Linh tuyên bố trên weibo, scandal do Trần Quán Hy gây ra thực sự làm phiền và tổn hại đến uy tín, danh dự của nữ diễn viên.

Phía Lâm Chí Linh hy vọng Trần Quán Hy nên biết điều và lãnh mọi trách nhiệm trước pháp luật trước khi gây hậu quả lớn. Ngay lập tức, vào buổi tối ngày 2.8, Trần Quán Hy đáp trả bằng câu hỏi: “Vì sao không trực tiếp nói với tôi?”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo IF/QQ) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN