Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh"

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 19:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Có đôi khi, cuộc đời của các diễn viên ngoài đời lại hoàn toàn chẳng liên quan đến nhân vật trong phim.

Đi ngược lại hoàn toàn so với nguyên tác khi ở ngoài đời, Chúc Anh Đài đồng ý gả cho Mã Văn Tài, Đường trưởng lão lại “phải lòng” Hồ Ly Tinh, Tiểu Yến Tử hạnh phúc bên Nhĩ Khang.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 1

Chuyện tình của dàn diễn viên ngoài đời trái ngược hẳn với phim

Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tây Du Kí, Hoàn Châu Cách Cách là ba bộ phim siêu đình đám của làng điện ảnh Hoa Ngữ suốt những năm 1960 đến nay. Ba bộ phim đã được chuyển thể rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn luôn mang đến cho khán giả mỗi thế hệ những cảm xúc khó quên.

Chỉ có điều, những diễn viên trong phim, ngoài đời lại có những chuyện tình đẹp nhưng hoàn toàn trái ngược với nguyên tác khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Đường Tam Tạng và Hồ Ly Tinh

Một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc - Tây Du Kí là một trong những tác phẩm kinh điển bậc nhất của điện ảnh Hoa Ngữ. Câu chuyện xoay quanh Đường Tăng – vị cao tăng luôn muốn về Tây Thiên thỉnh kinh để phổ độ chúng sinh.

Trên hành trình gian nan thử thách của mình, Đường trưởng lão chưa một lần sợ hãi nguy hiểm hay động tâm đến nữ nhi thường tình.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 2

Đám cưới của "Đường Tăng" và "Hồ Ly Tinh"

Tuy nhiên ngoài đời thực Đường Tăng (Nhiếp Viễn) lại phải lòng Hồ Ly Tinh (Tần Tử Việt) trong phiên bản Tây Du Kí của Trương Kỷ Trung.

Ngày 17.08.2014, "Đường Tăng" Nhiếp Viễn đã chính thức tổ chức đám cưới với "Hồ Ly Tinh" Tần Tử Việt. Tham gia hôn lễ có rất nhiều bạn bè thân thiết của 2 vợ chồng là Quách Đào, Nhược Hề….

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 3

Nhan sắc của "Hồ Ly Tinh" Tần Tử Việt trong phim

"Đường Tăng" còn trao cô dâu "Hồ Ly" của mình chiếc nhẫn kim cương 3,17 cara minh chứng cho tình yêu của mình. Đến nay gia đình vẫn hạnh phúc với cô con gái đầu lòng nay hơn 2 tuổi

Khi Chúc Anh Đài lại đồng ý gả cho Mã Văn Tài

“Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” do Đài Loan phối hợp cùng đài ATV (Hồng Kông) sản xuất. Chuyện tình cảm động giữa Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài trong phim đã lấy đi nước mắt của bao nhiêu khán giả.

Đặc biệt là đoạn kết khi Lương Sơn Bá (La Chí Tường) và Chúc Anh Đài (Lương Tiểu Băng) cùng hóa thân thành Hồ Điệp quấn quýt bên nhau.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 4

Chúc Anh Đài lại gả cho Mã Văn Tài

Nhưng ngoài đời thực, Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài (Trần Gia Huy) mới thực sự là một đôi. Cả hai bắt đầu qua lại khi cùng đóng phim Huynh Đệ năm 1992.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 5

Đám cưới của hai người được tổ chức vào năm 2000

Lương Tiểu Băng từng là á hậu tài năng của Hồng Kông là gương mặt được săn đón nhiều nhất giai đoạn 1990 -2000. Cô từng được mệnh danh là “hoàng hậu cổ trang” trong khi đó Trần Gia Huy chỉ là một diễn viên rất đỗi bình thường.

Mặc dù gặp nhiều phản đối, nhưng chuyện tình của họ vẫn đâm hoa kết trái khi cả 2 quyết định tổ chức đám cưới năm 2000, 7 năm sau có đứa con đầu lòng.

Tiểu Yến Tử lại yêu chồng của Hạ Tử Vy

Một cặp đôi nữa cũng từng gây sốt trên mạng xã hội chính là cặp đôi Tiểu Yến Tử gả cho Nhĩ Khang.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 6

Trong bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách, Tiểu Yến Tử (Lý Thạch) đã công khai câu chuyện tình cảm của mình với Nhĩ Khang (Lý Giai Hàng). Dù cho trong nguyên tác của bộ phim, Tiểu Yến Tử nên duyên với Ngũ A Ca còn Nhĩ Khang là chồng của Hạ Tử Vy.

Lý Giai Hàng là một diễn viên đuợc đánh giá rất có năng lực, với vai diễn Trương Vỹ trong Chung cư Tình Yêu mang lại cho người xem nhiều tiếng cười.

Không ngờ ngoài đời "Đường Tăng" lại cưới "Hồ Ly Tinh" - 7

Cặp đôi hẹn hò ngoài đời

Được biết câu tình yêu của Lý Thạch và Lý Giai Hàng sau 4 năm đã có một cái kết đẹp, khi tháng 12 năm ngoái 2 người đã tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của nhiều bạn diễn.

Chia sẻ
Theo Tiểu Lam (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung