Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp

Tiệc cưới lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 và đồng nhất từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 1

Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy bên Victor Vũ trong ngày trọng đại.

Tối qua (12.3), Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức tiệc cưới ở một trung tâm đẳng cấp, sang trọng tại TP HCM, đánh dấu cột mốc mới của cuộc đời mình. Cặp đôi mong muốn ghi lại sự kiện quan trọng nhất cuộc đời tại một nơi đặc biệt của nghệ thuật, giúp họ thỏa sức thể hiện được hết những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình. 

Theo nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư - người bạn thân thiết và đồng hành tổ chức, ý tưởng dạ tiệc cưới lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 và đồng nhất từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 2

Phía ngoài sảnh, sắc hoa ngập tràn và được thiết kế như một lâu đài cổ.

Với chủ đề "Color your life", Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp muốn chăm chút cho tiệc cưới của mình thật lộng lẫy, ấm cúng. Không gian chính của sự kiện tràn ngập ánh nến lung linh, sắc hoa ngập tràn tăng vẻ lãng mạn, khiến nhiều quan khác phải trầm trồ khen ngợi.

Các bàn tiệc cũng được sắp xếp thành bàn dài đối diện với sân khấu theo phong cách phương Tây. 

Ở phía ngoài sảnh, khu vực chụp hình được dàn dựng như một lâu đài cổ phủ đầy hoa. Tổng cộng có hơn 250.000 bông hoa hồng, 10.000 bông tú cầu, 10.000 cành cát tường được sử dụng để trang trí cho dạ tiệc.

Trong dạ tiệc cưới, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trình chiếu phim ngắn về tình yêu khi bắt đầu sự kiện như một lời chào mở đầu đến tất cả quan khách. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của dạ tiệc bên cạnh những bức ảnh ghi lại hành trình tình yêu của cặp đôi suốt thời gian qua.

Trên sân khấu, gia đình hai bên gửi những lời chúc "100 năm hạnh phúc - Sắc cầm hoà hợp" đến cô dâu chú rể. Riêng bố của cô dâu Ngọc Diệp gửi tặng hai con và quan khách một bài thơ do ông sáng tác.

Với tất cả sự cố gắng và đầu tư dù thực hiện trong vỏn vẹn hai ngày, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp cũng như êkip mong muốn tổ chức một dạ tiệc cưới đậm chất điện ảnh lộng lẫy, tinh tế. Êkip tổ chức và chạy chương trình đều là những người bạn thân làm nghề nhiều năm với vị đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 3

Dạ tiệc cưới mở đầu bằng một đoạn phim ngắn về chặng đường yêu của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp. Ngay sau khi đoạn phim kết thúc, cả hai bước ra từ giữa màn hình LED đặt giữa sân khấu.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 4

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ rạng ngời hạnh phúc trong ngày trong đại.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 5

Bình Minh đảm nhận vai trò MC cho tiệc cưới của đạo diễn phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 6

Cô dâu - chú rể cùng gia đình hai bên ra mắt quan khách.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 7

Mẹ Victor Vũ hạnh phúc trong ngày con trai yên bề gia thất.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 8

Nụ cười rạng ngời hạnh phúc của cô dâu Đinh Ngọc Diệp. Đám cưới của cặp đôi này được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ những người có thiệp mời mới được đưa lên sảnh tiệc.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 9

Cách bày trí không gian cưới đậm chất phương Tây.

Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp - 10

Dạ tiệc cưới quan trọng trong cuộc đời cặp "trai tài gái sắc" được thực hiện ấn tượng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung