Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu hé lộ lễ cưới trong năm 2022

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ hoàng dancesport thừa nhận nhiều khi phải "quay ngoắt 180 độ" với chồng.

Trong buổi chia sẻ với báo giới mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển lần đầu tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Theo đó, Phan Hiển là người bật mí về việc anh và bà xã sẽ chuẩn bị làm đám cưới vào khoảng cuối năm nay: “Hiển cũng lên kế hoạch sau khi SEA Games xong, Hiển cũng có thời gian hơn một chút để lên dự kiến cho đám cưới sắp tới của mình. Đó là kế hoạch lớn nhất của Hiển”.

Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu hé lộ lễ cưới trong năm 2022 - 1

Khánh Thi, Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương chia sẻ với báo chí sau khi giành 3 HCV SEA Games

Anh cho biết thêm, vì cuối năm có một giải đấu quan trọng nên sau khi có lịch thi đấu chính thức mới có thể đưa ra thời điểm chính xác về hôn lễ. Bởi lẽ, cả hai vợ chồng anh sẽ phải tổ chức lễ cưới sau khi hoàn thành xong giải đấu đó.

Trước đó, Phan Hiển đã mang về 3 HCV cùng với bạn nhảy Thu Hương tại SEA Games năm nay. Chia sẻ về quá trình tập luyện để chuẩn bị cho giải này, Khánh Thi với tư cách là một huấn luyện viên cho ông xã và bạn nhảy đã tiết lộ về nhiều khó khăn, vất vả mà cả ba phải trải qua.

Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu hé lộ lễ cưới trong năm 2022 - 3

Khánh Thi bật khóc xúc động khi ông xã giành HCV

Khánh Thi kể về khoảng thời gian tập luyện bị gián đoạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mất một năm rưỡi. Khi đổi sang một bạn nhảy mới là Thu Hương, bản thân Phan Hiển không tránh khỏi hoang mang. Thêm vào đó là những bài tập và yêu cầu khắc nghiệt về giảm cân. Trong khi Phan Hiển được yêu cầu giảm 6 kg thì bạn nhảy Thu Hương phải tăng 6 kg.

Khánh Thi kể: “Khi vừa kết đôi với Thu Hương xong, dịch Covid-19 bùng phát nên phải ‘đóng băng’ ở nhà mấy tháng, không có cơ hội tập luyện. Tức là chưa kịp cảm nhận và có điều kiện kết nối với nhau để Hương có cơ hội tập luyện, làm quen với Hiển thì đã phải ở nhà vì dịch rồi. Sau đó tiếp tục đến Hà Nội có thời gian về cách ly, đường bay quốc tế không mở để hai bạn có cơ hội sang nước ngoài tập huấn. Sau đó Thi nghĩ tới cách học online. Nhưng học online với bộ môn nhảy múa thì không ăn thua. Anh Hiển lúc đó rất nản chí. Tới lúc vừa mở cửa đường bay quốc tế là Thi tìm mọi cách để hai bạn ra nước ngoài tập huấn. Lúc đó kinh phí hỗ trợ rất khó khăn vì không ai có niềm tin rằng liệu hai bạn nhảy không tập trước với nhau một ngày nào thì 3 tháng tập có thể lập nên kỳ tích. Hiển cũng đã từng ghi danh ở SEA Games 30 tại Philippines rồi, nhưng đó là khi anh kết hợp với bạn nhảy đã tập cùng nhau 3 năm. Còn với cô bạn nhảy chỉ 3 tháng, quả thật không ai có niềm tin. Chính điều đó đã gây áp lực lên Thi, Hiển và Hương rất nhiều. Tôi cũng có con, cũng phải chăm lo cho cuộc sống riêng. Hương cũng vậy, cũng có cuộc sống riêng. Để quyết định chọn nhảy cùng Hiển, Hương đã phải trải qua một cuộc ‘cách mạng’, hy sinh rất lớn”.

Khi sang Italy, Khánh Thi phải tự túc chi phí mọi mặt, cô mang theo 5kg gạo, cả nồi cơm điện để nấu ăn cho hai vận động viên của mình. Việc lên bài tập trong vòng 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất là điều khiến cô stress. Trên sàn tập, Khánh Thi là huấn luyện viên của chồng nhưng khi về nhà, cô là vợ. Nhiều khi nữ hoàng dance sport phải rất tâm lý chiều ông xã trong việc ăn uống. Hay như việc Khánh Thi mua tặng Phan Hiển chiếc siêu motor trị giá hơn 1 tỷ đồng sau khi ông xã giành được 3 HVC tại SEA Games cũng đủ thấy độ chiều chồng của cô.

Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu hé lộ lễ cưới trong năm 2022 - 4

Sau khi giành 3 HCV, Phan Hiển được bà xã tặng siêu motor

Khánh Thi tâm sự: "Đứng trên sàn với vai trò huấn luyện viên bắt chồng tập, nhưng về đến phòng là phải nịnh. Nói thật là mình hay bị lẫn lộn giữa vai trò huấn luyện viên và làm vợ lắm. Tại vì nhà của mình bên dưới là sàn tập, trên tầng là nơi vợ chồng mình ở nên lẫn lộn là phải rồi. Vừa bước xuống sàn là mình đổi vai trò ngay, giống như thay đổi 180 độ, trở thành một người khó tính, bắt phải làm thế này, phải làm thế kia, giống như một người ra lệnh cho chồng. Sau đó lên tầng là mình lại phải thay đổi: "Anh ơi ăn gì không?".

Nhiều khi như thế mình không thể diễn được, vì cảm xúc con người rất thật. Đúng có 5m chiều thẳng thôi là mình đã quay ngoắt 180 độ nên nói thật là không thể không lẫn lộn được. Vậy nên nhiều lúc đi xuống sàn tập lại nói: “Anh ăn gì không?” nhưng khi lên nhà, nằm trên giường lại nhắc anh phải thế này thế kia. Chính những lúc đó vợ chồng mình có xảy ra xung đột.

Nói thật là nghệ thuật làm vợ, làm chồng vẫn cứ phải học hỏi. Đến bây giờ mình đúc kết ra một kinh nghiệm là muốn chồng tốt, thi đấu được thì mình phải tìm một huấn luyện viên khác thay mình đào tạo. Chính vì thế mình đã mời cặp đôi vô địch thế giới trực tiếp đứng ra giảng dạy cho Hiển và Hương. Và mình hoàn toàn đứng phía sau như một người quản lý thôi, đưa ra lịch thi, giáo trình và đưa ra tất cả yêu cầu để huấn luyện viên thay mình làm mọi việc. Chứ nhiều khi đứng mà bảo chồng mình: "Anh ơi phải ôm cô ấy như thế này, phải đẩy cô ấy như thế kia" thì mình không thể làm được. Mình hoàn toàn phải né để chồng mình toàn tâm toàn ý và không xảy ra xung đột. Rõ ràng mình thấy đó là một quyết định sáng suốt của mình. Cuối cùng Hiển và Hương rất tĩnh tâm để tập luyện một cách tốt nhất”.

Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu hé lộ lễ cưới trong năm 2022 - 5

Cặp đôi gắn bó bên nhau 13 năm, có hai con và sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-thi-phan-hien-lan-dau-he-lo-le-cuoi-trong-nam-2022-502022205101220816.ht...

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV

Cặp đôi dành cho nhau sự quan tâm tới sở thích của đối phương.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển
Báo lỗi nội dung