Hot girl Trâm Anh nói điều bất ngờ về cậu bé bị chủ quán bánh xèo bạo hành

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 08:51 AM (GMT+7)

Hot girl Trâm Anh đã chia sẻ thông tin lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái khá bức xúc.

Sự kiện: Trâm Anh

Vài ngày gần đây, vụ việc cậu bé 15 tuổi bị chủ quán bánh xèo bạo hành đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Hiện, công an huyện Yên Phong đang điều tra chủ quán về hành vi hành hạ hai nhân viên nam giúp việc. Hai nhân viên đó là: Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) đều trú tại tỉnh Quảng Ngãi. Theo cơ quan công an, 2 nhân viên này có dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, với nhiều vết thương cũ mới trên người.

Hot girl Trâm Anh nói điều bất ngờ về cậu bé bị chủ quán bánh xèo bạo hành - 1

Trâm Anh muốn đóng góp hỗ trợ cậu bé bị chủ quán bánh xèo bạo hành 

Khi biết đến sự việc này, hot girl Trâm Anh đã chia sẻ thông tin lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái khá bức xúc: "Thương em quá, mình theo dõi vụ này mấy hôm rồi. Ai đứng ra nhận nuôi hay chăm sóc em thì cho mình thông tin mình gửi một ít hỗ trợ ạ! Cảm ơn mọi người nhiều". Chia sẻ của Trâm Anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và cư dân mạng.

Cũng như Trâm Anh, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ liên quan đến sự việc này. Theo đó, anh bày tỏ quan điểm: "Tôi xin kiến nghị nhà nước và luật pháp cần phải thay đổi khung hình phạt tăng mức tù lên cao đối với những tội phạm như thế này! Lòng lang dạ thú thì cũng không nên cho ở gần con người làm gì! Yêu cầu nhốt nhanh cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác là như thế nào! Muốn giúp thằng nhỏ bây giờ phải làm sao ta?".

Hot girl Trâm Anh nói điều bất ngờ về cậu bé bị chủ quán bánh xèo bạo hành - 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng bức xúc vì vụ việc này 

Việc thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi hành hạ người khác của chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh là dễ hiểu. Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng có chung quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, mong muốn được giúp đỡ cậu bé của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự đồng tình của nhiều nghệ sĩ. Ca sĩ Phi Nhung để lại bình luận: "Em ủng hộ đại ca". Nhiều người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng tình: "Ngàn lần ủng hộ, đồng tình với Mr Đàm. Hành hạ, đánh đập người già và trẻ con thì phải trừng trị thật nặng để làm gương cho kẻ khác nữa", "Tôi đồng ý với ý kiến của đồng chí, pháp luật phải xử thật nặng những trường hợp này", "Em ủng hộ ý kiến của anh, mong pháp luật xử lý nghiêm minh"...

Tuy nhiên, trong status của mình, nam ca sĩ lại có động thái dễ gây tranh cãi khi kêu gọi "cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác". Là một người của công chúng, mọi hành động, lời nói của Đàm Vĩnh Hưng luôn có ảnh hưởng tới một lượng khán giả nhất định. Cũng có một số người mong Đàm Vĩnh Hưng đừng vì quá tức giận mà có những lời nói không hay.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-tram-anh-noi-dieu-bat-ngo-ve-cau-be-bi-chu-quan-banh-xeo-bao-hanh-502...

Mr. Đàm bức xúc muốn ”đại bàng xử” chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh

Nam ca sĩ gây tranh cãi khi thể hiện thái độ trước sự việc đang gây bức xúc dư luận.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh
Báo lỗi nội dung