Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Sau hơn 8 năm ly hôn, Hồ Quang Hiếu và vợ cũ bất ngờ xuất hiện chung trong các video trên TikTok.

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu và vợ cũ là hot girl Ivy xuất hiện trong nhiều video trên TikTok khiến khán giả bất ngờ. Trước đó, giọng ca “Con bướm xuân” giấu kín chuyện từng cưới vợ. Khán giả chỉ biết thông tin khi loạt ảnh cưới của nam ca sĩ và Ivy được lan truyền trên mạng. 

Khi khán giả hoài nghi về việc cả hai “nối lại tình xưa” sau 8 năm ly hôn thì Ivy cho hay: “Cảm ơn mọi người đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ. Việc này phải tùy vào duyên. Mọi người hãy để thời gian trả lời nha”.

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 1

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 2

Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ Ivy

Thời điểm lộ ảnh cưới, Ivy từng lên chia sẻ với chúng tôi rằng, cuộc sống hôn nhân giữa cô và nam ca sĩ đổ vỡ là do chồng cũ vũ phu. Khi vợ cũ bất ngờ lên tiếng công khai chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh cảm thấy bình thường, bởi bản thân nhìn nhận chuyện hôn nhân rất nghiêm túc. "Cả hai không ràng buộc về con cái. Nói 2 tháng nhưng tôi sống cùng cô ấy được 10 ngày. Khi đó tôi tất bật chạy show kiếm tiền chi trả chi phí đám cưới. Khi cả hai cảm thấy không hoà hợp, chúng tôi cùng chọn cách ra đi để giải thoát", anh nói.

Giọng ca “Con bướm xuân” cho hay, Ivy thời điểm đó còn trẻ và ham chơi. Quan điểm sống của cả hai khá đối lập. Hot girl sinh năm 1992 chìm vào các cuộc vui thâu đêm cùng bạn bè. Nhiều lần, nam ca sĩ khá bất mãn vì điều đó.

"Thường xuyên đi diễn xa, khi có dịp ở nhà tôi muốn cùng vợ ăn bữa cơm gia đình. Song Ivy lại thích ra ngoài ăn uống với bạn. Cả hai bắt đầu xảy ra bất đồng và tranh cãi. Có lần 3 giờ sáng, gọi điện về nhà hỏi thăm vợ thì tôi được người thân báo lại là cô ấy đi chơi chưa về", anh nói.

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 3

Cả hai bất ngờ đóng clip chung trên TikTok sau hơn 8 năm ly hôn

Theo Hồ Quang Hiếu, anh từng nói chuyện với mẹ Ivy và thông báo tình hình của con gái sau khi lấy chồng với mong muốn cứu vãn cuộc sống vợ chồng, song mọi thứ không mấy khả quan.

"Tôi sống thực tế, luôn có đích đến để làm việc. Còn Ivy thích sống ảo, câu like trên Facebook. Tôi nghĩ khi lập gia đình, chúng ta phải biết nhìn nhận cuộc sống khả quan hơn. Có thể chúng tôi đã quá nhanh vội để kịp thấu hiểu mọi thứ", Hồ Quang Hiếu thẳng thắn.

Trước những lời “tố” của Hồ Quang Hiếu, Ivy cũng đáp trả rằng: “Cũng chính vì những suy nghĩ này mà tôi thật sự tức cười cho cuộc đời của mình. Bởi người chung sống với mình mà có những suy nghĩ lệch lạc, không hề hiểu tôi một chút nào trong khi tôi thì đã quá hiểu anh ấy. Bởi vì thế thì làm sao còn có thể đi cùng nhau đi tiếp nửa đoạn đường còn lại”.

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 4

Ivy sống tích cực hơn sau ly hôn

Trải qua những biến cố trong hôn nhân, hot girl Ivy thừa nhận cô có quan điểm sống tích cực hơn trước rất nhiều. “Tôi hiện có cuộc sống rất tốt. Tôi cởi mở và năng động hơn rất nhiều. Bây giờ tôi biết mở rộng mối quan hệ, và đi lưu diễn, du lịch nhiều hơn”, cô kể.

Thời điểm ly hôn, Ivy tiết lộ, cô ra đi với 2 bàn tay trắng và không tranh giành bất cứ điều gì. Cô thể hiện sự hài lòng về quyết định này vì đó là lựa chọn của bản thân.

“Lúc đó tình yêu và tình nghĩa vợ chồng quá lớn nên tôi chỉ để tâm mỗi điều là những sóng gió mà chúng tôi đang gặp phải chứ không nghĩ quá nhiều về tài sản. Tôi là người bỏ đi về nhà mẹ đẻ, và ra đi tay trắng là điều tôi muốn thế”.

Về chuyện tình cảm hiện tại, vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết bản thân sẵn sàng đón nhận tình yêu mới nhưng luôn cân nhắc với những người làm giải trí.

“Sau lần đổ vỡ trong chuyện hôn nhân thì giờ đây tôi rất cân nhắc khi đặt tình cảm cho một ai đó. Đã yêu thì phải thật xứng đáng để bù đắp cho những tháng ngày hi sinh, chịu tổn thương. Và chắc lần này có yêu thì tôi cũng không đáp lại cảm xúc của mình cho người trong ngành giải trí nữa”, cô trải lòng.

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 5

Ivy khá đắt show sự kiện giải trí

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 6

Cô cũng tham gia đóng MV cho nhiều ca sĩ

Hôn nhân “kỳ lạ” của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ nóng bỏng: Sống chung 10 ngày rồi chia tay - 7

Hiện tại Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân. Anh từng có mối tình đẹp với ca sĩ Bảo Anh trong nhiều năm.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-nhan-ky-la-cua-ho-quang-hieu-va-vo-cu-nong-bong-song-chung-10-ngay-roi-chi...

Nam ca sĩ có con riêng với fan khiến vợ suy sụp bất ngờ cạo trọc đầu, mặc áo Phật tử

Giọng ca “Gọi đò” đăng ảnh cạo trọc đầu và cho biết sẽ ăn chay khiến fan ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hồ Quang Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung