Hoài Linh làm điều đặc biệt trong ngày giỗ đầu Chí Tài tại nhà thờ 100 tỷ

Tấm lòng của nam danh hài đối với người anh tri kỷ khiến nhiều người xúc động.

Ngày 29/11 (tức 25/10 âm lịch), lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh. Cụ thể diễn viên Nam Thư chia sẻ hình ảnh mâm cỗ đều được nấu theo sở thích của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả xúc động: "Giỗ anh năm đầu tiên. Dù ít người nhưng ấm cúng anh ha. Chị Hai làm quá trời đồ ăn ngon cho anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm anh Tài ơi".

Diễn viên Nam Thư chia sẻ mâm cỗ trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

Diễn viên Nam Thư chia sẻ mâm cỗ trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

Giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh với sự tham gia của một số người thân thiết

Giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh với sự tham gia của một số người thân thiết

Trong hình ảnh Nam Thư chia sẻ không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng tấm lòng của nam danh hài đối với người anh tri kỷ khiến nhiều người xúc động. Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, Hoài Linh vẫn nhớ các ngày đặc biệt và còn chuẩn bị mâm cỗ đủ đầy theo sở thích của đàn anh thân thiết. 

Lúc sinh thời, Chí Tài và Hoài Linh là cặp bài trùng của sân khấu hài kịch. Ngoài đời thường, họ là tri kỉ, chia sẻ cùng nhau nhiều vui buồn của cuộc sống. Sau khi Chí Tài mất, Hoài Linh đau buồn nhưng vẫn cố gắng lo liệu chu toàn tang lễ. Nam danh hài cũng đưa di ảnh, bài vị của cố nghệ sĩ đặt tại một góc trang trọng trong đền thờ Tổ nghiệp để hương khói.

Hình ảnh bàn thờ Chí Tài trong nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trước đó

Hình ảnh bàn thờ Chí Tài trong nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trước đó

Sau ồn ào từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh trở nên kín tiếng, không xuất hiện trước công chúng và truyền thông. Trang cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi cũng không có động thái gì mới. Nhà thờ Tổ 100 tỷ của nam nghệ sĩ cũng phải đóng cửa 1 phần vì dịch bệnh và 1 phần vì dư luận tiêu cực liên quan đến chủ nhân của nơi này. Suốt hơn nửa năm qua, Hoài Linh vẫn một mực im lặng, người thân quen cho biết nam danh hài ở trong đền thờ Tổ chăm sóc cây cối, vật nuôi và tĩnh dưỡng.

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn nhớ đến đàn anh 

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn nhớ đến đàn anh 

Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ cũng tiết lộ sức khỏe Hoài Linh không tốt từ đầu năm. Không chỉ bị bệnh, ồn ào từ thiện khiến nam danh hài gặp nhiều áp lực. Gần nhất là hồi đầu tháng 8, nam danh hài xuất hiện với vẻ gầy gò, tiều tụy trong đám tang của bố ruột.

Trước đó, từng có tin nghệ sĩ Hoài Linh bí mật về Mỹ. Tuy nhiên, em trai của nam danh hài - ca sĩ Dương Triệu Vũ đã lên tiếng bác bỏ: “Anh Linh hiện vẫn ở Việt Nam, đồn tùm lum. Đây không phải lần đầu dân mạng đưa ra các tin sai về anh Hoài Linh. Mọi người nên tỉnh táo trước những tin đồn trên mạng xã hội", Dương Triệu Vũ nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh cận mặt, dân mạng choáng với nhan sắc sau thời gian ở ẩn

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Tiên ([Tên nguồn])
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN