Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao?

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 05:02 AM (GMT+7)

Hai cha con nam danh hài có nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn giống nhau ở một sở thích ăn uống.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 1

Hoài Linh luôn được công chúng quan tâm, nhất là về đời sống riêng khi nam danh hài kiếm tiền tỷ nhưng sống rất giản dị. Không chỉ có lối diễn hài bình dân, thân thuộc như bước ra từ chính cuộc sống, Hoài Linh còn được ngưỡng mộ bởi công trình nhà thờ Tổ nghề được xây dựng ngót nghét cả trăm tỷ đồng.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 2

Con trai ruột của Hoài Linh không theo nghiệp sân khấu như cha. Lê Võ Thành Vinh sinh năm 1990, là chuyên gia của hãng hàng không American Airlines tại Mỹ. Vài năm gần đây, Hoài Linh mới công khai trước truyền thông về cậu con trai giấu kín suốt hơn 20 năm. Năm 2018, danh hài lần đầu tiên chia sẻ về con trai ruột trên trang cá nhân. Đó là ngày Thành Vinh nhận tấm bằng đại học chuyên ngành kỹ sư cơ khí tại một trường danh tiếng của Mỹ. Trước đó năm 2017, Thành Vinh là người Việt duy nhất có tên trong 14 người may mắn được ứng tuyển vào vị trí kỹ sư của hãng hàng không Mỹ.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 3

Để con phát triển và thực hiện đam mê của riêng mình, Hoài Linh và con trai khác biệt nhau trong cách chọn lựa công việc lẫn cuộc sống. Thành Vinh sống tự lập ở Mỹ, có công việc ổn định và tận hưởng cuộc sống, đi du lịch thường xuyên, tuổi trẻ phơi phới. Khi có dịp và thu xếp được thời gian, Hoài Linh bay về Mỹ hội tụ gia đình và thăm con trai.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 4

Hai cha con Hoài Linh khác nhau trong cách tiêu xài. Nếu như nam danh hài thích những bữa cơm giản dị với cá khô, hay đi dép tổ ong, mặc quần áo bà ba thì con trai anh lại dồn tiền vào niềm đam mê du lịch. Có lần Thành Vinh chia sẻ anh từng tiêu 1,3 tỷ tiền vé máy bay đi du lịch mỗi năm. Tuy nhiên số tiền này được hãng hàng không nơi anh làm việc tài trợ.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 6

Anh thường chia sẻ những video thử sức với điện ảnh về những chuyến đi của mình. Một năm Thành Vinh đi du lịch khoảng 30 lần.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 7

Quan niệm của Thành Vinh trong chuyện tiêu pha từng được anh chia sẻ: “Đối với tôi, tốn kém thì làm gì cũng tốn kém. Quan trọng là mình cảm nhận được và cảm thấy điều đó có giá trị trong cuộc sống. Tiền không phải mua được tất cả mọi thứ. Đôi lúc tiền chỉ mua được vật chất nhưng không mua được thời gian, niềm vui và hạnh phúc".

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 8

Thành Vinh cũng giống cha ở món cá yêu thích mà theo anh "Cần gì sơn hào hải vị, cần gì cao sang". Khi Hoài Linh sang Mỹ, Thành Vinh tranh thủ thời gian cuối tuần đưa cha đi chơi và nấu món cá cả hai cha con đều thích.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 9

Tiêu xài ở những chuyến du lịch khắp thế giới nhưng đó là từ số tiền Thành Vinh kiếm được. Anh sống độc lập, không dựa dẫm vào người cha nổi tiếng.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 10

Công việc tại hãng hàng không cho anh thu nhập cao, đồng thời Thành Vinh còn là chủ của studio áo cưới cùng nhiều dự án phần mềm. Niềm đam mê nhiếp ảnh giúp anh thực hiện nhiều dự án nhiếp ảnh thành công.

Hoài Linh kiếm tiền tỷ nhưng giản dị, con trai ruột hơn 20 năm giấu kín thì sao? - 11

Nhiều fan tiếc nuối khi Thành Vinh không tham gia nghệ thuật bởi có một "chỗ dựa" vững chắc là người cha tên tuổi, cộng thêm ngoại hình bảnh bao. Hiện tại, con trai của Hoài Linh sống tự chủ, vui vẻ khi định cư ở Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-kiem-tien-ty-nhung-gian-di-con-trai-ruot-hon-20-nam-giau-kin-thi-sao...

”Thánh livestream Việt” ở nhà 7 tỷ, bố mẹ ở quê Đồng Nai sống ra sao?

Lê Dương Bảo Lâm gây bất ngờ khi chia sẻ video ghi lại một phần quang cảnh sân vườn khang trang của gia đình.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung