Hoà Minzy khoá môi, âu yếm gọi bạn trai thiếu gia là chồng

Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 14:10 PM (GMT+7)

Không chỉ âu yếm gọi là "chồng yêu", nữ ca sĩ còn dành rất nhiều lời bày tỏ tình cảm nhân ngày sinh nhật bạn trai thiếu gia.

Sự kiện:

Hòa Minzy

Mới đây, Hoà Minzy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô và bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn dành rất nhiều lời bày tỏ ngọt ngào nhân dịp sinh nhật người yêu. Cô chia sẻ, mỗi khi yêu, cô đều nhận thấy mình như người đàn ông và không có thói quen đôi co, tranh cãi nhiều với người yêu.

“Vậy mà từ khi gặp bạn Hải, tự dưng mình lòi ra bao nhiêu cái tính xấu. Tự dưng lần đầu tiên yêu mà biết ghen. Ghen lồng ghen lộn, suốt ngày thích nhõng nhẽo, càu nhàu”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Hoà Minzy khoá môi, âu yếm gọi bạn trai thiếu gia là chồng - 1

Hoà Minzy đăng ảnh khoá môi trong ngày sinh nhật bạn trai thiếu gia.

Hoà Minzy tâm sự, cô nhận ra từ trước đến nay cô chỉ đang cố gắng gồng lên mạnh mẽ, không muốn để ai biết khi nào cô buồn.

“Rồi gặp được bạn Hải, bạn làm mình như được trở về làm một cô gái đích thực, chẳng cần mạnh mẽ, muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười, muốn điên thì điên, làm trò gì thì làm, cãi nhau tung toé hay nhõng nhẽo chuyện trên trời thì bạn Hải vẫn ở đấy”, giọng ca “Từ bỏ” cho hay.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô bắt đầu rung động với bạn trai thiếu gia khi anh hộ tống cô đi quay hình một chương trình.

Hoà Minzy khoá môi, âu yếm gọi bạn trai thiếu gia là chồng - 2

Kể từ khi công khai tình yêu mới, Hoà Minzy không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn trai thiếu gia trước công chúng.

“Mình nhắn một tin hỏi: ‘Anh có mệt không, đợi em xíu nhé’. Rồi Hải trả lời: ‘Anh ở phía sau em, cứ yên tâm làm việc đi’. Thế là mình nhìn ra phía đó, thấy hạnh phúc vì lâu lắm mới có người muốn đợi mình. Cứ tưởng câu nói ấy chỉ là để tán tỉnh mình thôi. Nhưng gì thì Hải vẫn thế đấy, vẫn luôn ở phía sau để khi nào Hoà mệt mỏi thì dựa vào”, Hoà Minzy nhớ lại.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn trai thiếu gia và công khai gọi anh là “chồng yêu”: “Cảm ơn bạn chồng và chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Hôm nay sinh nhật nên em viết hơi dài. Yêu nhau thì cứ yêu thương hết lòng, đừng sợ ngày mai nó thế nào. Sống là cho cảm xúc hiện tại, lo làm gì nhiều. Hạnh phúc là được!”

Vào những ngày đầu tháng 6, Hoà Minzy cũng từng công khai tỏ tình, thậm chí “cầu hôn” bạn trai thiếu gia trước mặt người thân, bạn bè trong đêm nhạc riêng.

Nữ ca sĩ đã thể hiện lại ca khúc “Cầu hôn” của Văn Mai Hương để gửi tặng bạn trai nhân dịp kỷ niệm 2 năm yêu, đồng thời quỳ gối, nắm chặt tay người yêu và hát: “Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?”

Hoà Minzy khoá môi, âu yếm gọi bạn trai thiếu gia là chồng - 3

Hoà Minzy quỳ gối cầu hôn bạn trai nhân kỷ niệm 2 năm yêu.

Dù khá ngượng ngùng vì được bạn gái bày tỏ công khai trước mặt khán giả và người hâm mộ, bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy vẫn ngồi xuống cạnh cô, cùng cô hát nốt phần cuối bài hát và hỏi ngược lại nữ ca sĩ: “Có muốn về nhà với anh không?”.

Màn bày tỏ tình cảm dễ thương của cả hai đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân và cả người hâm mộ có mặt trong đêm nhạc.

Cuộc sống trái ngược của Hương Tràm: Bỏ lại nhà 20 tỷ, sang Mỹ ở nhà thuê

Cận cảnh 2 căn nhà trái ngược nhau mà giọng ca “Em gái mưa“ sinh sống.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hòa Minzy