Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào đột nhập hậu trường xâm phạm đời tư BTS

Chủ Nhật, ngày 02/09/2018 10:05 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng xin rút khỏi fandom của BTS, hứa sẽ không đăng hay dính dáng về nhóm và hy vọng mọi ồn ào sẽ trôi qua nhanh chóng.

Clip Hoà Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào đột nhập hậu trường xâm phạm đời tư sao Hàn.

Mới đây, Hòa Minzy đã trở thành tiêu điểm chú ý khi bị cộng đồng fan KPOP tại Việt Nam cũng như trên thế giới chỉ trích gay gắt. Theo đó, khi tham dự lễ trao giải Soribada tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ đã mượn thẻ BTC của người quen để vào hậu trường nhằm tiếp cận nhóm nhạc BTS. Hình ảnh của cô vô tình lọt vào ống kính của một kênh truyền thông tại Hàn Quốc, thời điểm đó, người đẹp còn mang theo máy ảnh cỡ bự để chụp hình các chàng trai xứ sở kim chi.

Ngay lập tức, giọng ca “Rời bỏ” đã bị Army (tên FC của BTS) tại Việt Nam lẫn quốc tế chỉ trích, lên án vì cho rằng cô là fan cuồng giả dạng BTC, cố tình xâm phạm đời tư nghệ sĩ. Dù đã lên tiếng giải thích và nói lời xin lỗi, Hoà Minzy vẫn bị tẩy chay mạnh mẽ trong cộng đồng fan KPOP.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào đột nhập hậu trường xâm phạm đời tư BTS - 1

Hình ảnh Hoà Minzy mượn thẻ BTC vào hậu trường tiếp cận nhóm BTS gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu cô rời khỏi fandom của nhóm và đừng bao giờ dính dáng đến thần tượng của họ. Một số nguồn tin còn cho hay, BTC của lễ trao giải Soribada cũng đang truy tìm người cho Hòa Minzy mượn thẻ để xử lý triệt để.

Giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận, tối 1/9, Hòa Minzy đã bất ngờ mở lại Facebook và đăng clip xin lỗi vì hành động bồng bột của mình. Nữ ca sĩ cho biết, trước đó cô khoá Facebook không phải để trốn tránh trách nhiệm, mà vì cô là người rất nhạy cảm và sợ nếu đọc phải nhiều bình luận tiêu cực sẽ bị áp lực, ảnh hưởng tâm lý và không thể làm gì.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và suy nghĩ thấu đáo, Hoà Minzy đã quyết định đăng clip và cúi đầu xin lỗi BTS, cộng đồng fan của nhóm và cả những khán giả đã yêu mến, ủng hộ cô thời gian qua.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào đột nhập hậu trường xâm phạm đời tư BTS - 2

Hoà Minzy cúi đầu xin lỗi khán giả vì những hành động không phù hợp.

Bạn gái cũ Công Phương cho biết, từ nay trở đi cô sẽ rút khỏi fandom của BTS, không chia sẻ bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về nhóm theo yêu cầu của nhiều người. Tuy vậy, cô vẫn sẽ là một khán giả yêu mến nhóm nhạc này một cách thầm lặng.

“Hoà làm clip này không phải Hoà sợ bị kiện hay e sợ tất cả những gì không hay sẽ xảy ra với mình trong tương lai. Hoà xin lỗi vì mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn về sự việc, mong muốn nó có thể kết thúc càng nhanh càng tốt”, nữ ca sĩ nói.

“Hoà xin lỗi các bạn Army tại Việt Nam cũng như Army trên toàn thế giới. Hoà cũng xin lỗi những khán giả đã yêu quý mình khi thời gian qua lại gây ồn ào về cuộc sống riêng mà không phải sản phẩm âm nhạc mới”, nữ ca sĩ chia sẻ. Cô hứa thời gian tới sẽ chăm chỉ làm việc để không còn ai buồn phiền và lo lắng cho mình nữa.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào đột nhập hậu trường xâm phạm đời tư BTS - 3

Thời gian qua, Hoà Minzy liên tiếp trở thành tiêu điểm vì những ồn ào liên quan đời tư.

Bị dư luận chỉ trích vì có mặt trên khán đài cổ vũ U23 Việt Nam, Hòa Minzy nói gì?

Có mặt trên khán đài cổ vũ đội U23 Việt Nam, Hòa Minzy bất ngờ bị dư luận chỉ trích và cho rằng cô là nguyên nhân khiến...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Hòa Minzy