Hoa khôi thể thao vừa tuyên bố ly hôn, kiện đòi quyền nuôi con là ai?

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1991 gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tuyên bố "kiện chồng cũ, đòi quyền nuôi con".

Những ngày gần đây, sự việc Hoa khôi Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn chồng doanh nhân thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cô cho biết đã ly dị chồng khoảng một năm. Hiện tại đang sống cùng con trai tại TP.HCM.

Hoa khôi thể thao vừa tuyên bố ly hôn, kiện đòi quyền nuôi con là ai? - 1

Lại Hương Thảo từng chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi sắc đẹp

Tuy nhiên, việc này chưa dừng ở lại đó khi cô quyết định kiện chồng cũ vì không giữ lời hứa trao quyền nuôi con trai cho cô. Trên trang cá nhân, Lại Hương Thảo chia sẻ cô sẽ cố gắng "đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra".

Hoa khôi thể thao vừa tuyên bố ly hôn, kiện đòi quyền nuôi con là ai? - 2

Mới đây, Lại Hương Thảo tuyên bố đã ly hôn và kiện giành quyền nuôi con

Lại Hương Thảo là một trong những người đẹp từng chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt tròn hút hồn, Lại Hương Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Thể thao 2012; giải phụ Hoa hậu châu Á, Hoa hậu cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012. Năm 2013, cô từng đại diện cho Việt Nam dự thi Miss World nhưng không đạt được thành tích nào. Vài năm trở lại đây, cô gần như không tham gia các hoạt động showbiz.

Hồi tháng 5/2016, Lại Hương Thảo kết hôn với doanh nhân hơn cô 10 tuổi. Sau khi kết hôn, Lại Hương Thảo vô cùng kín tiếng trong đời tư và gần như rút lui khỏi showbiz. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô thường đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Hoa khôi thể thao vừa tuyên bố ly hôn, kiện đòi quyền nuôi con là ai? - 3

Sau khi ly hôn, Lại Hương Thảo độc lập về kinh tế

Sau khi ly hôn, Lại Hương Thảo làm mẹ đơn thân và tập trung phát triển kinh tế. Hiện tại, cô làm việc tại một ngân hàng. Cô còn lấn sân kinh doanh, mở cửa hàng thời trang và làm mẫu cho các thiết kế này. Công việc kinh doanh của cô khá thuận lợi.

Hoa khôi thể thao vừa tuyên bố ly hôn, kiện đòi quyền nuôi con là ai? - 4

Người đẹp sinh năm 1991 có cuộc sống khá thoải mái sau khi ly hôn. Ngoài thời gian cho công việc, Lại Hương Thảo dành để chăm sóc con trai. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng con trai trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-khoi-the-thao-vua-tuyen-bo-ly-hon-kien-doi-quyen-nuoi-con-la-ai-5020207714...

Ngọc Quyên làm cật lực ở Mỹ để nuôi con sau ly hôn

Nếu như Ngọc Quyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình lên trang cá nhân thì chồng cũ của cô lại kín tiếng hơn rất...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám