"Hoa khôi Đất Mũi" làm mẹ đơn thân: “Bây giờ kiếm tiền không khó”

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Thời gian ở ẩn sinh và nuôi con, Trà Ngọc Hằng đảm bảo kinh tế nhờ công việc này.

Sự kiện:

Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng hiện tại hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực ca hát, tuy nhiên xuất phát điểm của cô lại là người đẹp với danh hiệu Hoa khôi đất Mũi và Top 10 Người mẫu Việt Nam. Nhờ vậy, khi đứng trước ống kính, Trà Ngọc Hằng vẫn thể hiện được thần thái và phong độ chuyên nghiệp.

Trà Ngọc Hằng được khán giả nhận xét ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng ngời từ khi tuyên bố tái xuất và trở lại showbiz. Bà mẹ 1 con được đánh giá cao bởi cách lựa chọn trang phục phù hợp với lối mix match thời thượng phóng khoáng, giúp tôn được bản thân cùng sự riêng biệt về hình ảnh.

"Hoa khôi Đất Mũi" làm mẹ đơn thân: “Bây giờ kiếm tiền không khó” - 1

Trà Ngọc Hằng hiện là mẹ đơn thân.

Ngoài thực hiện các dự án âm nhạc, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ về ngã rẽ kinh doanh của mình khi cô hiện tại vừa có một nhà hàng ẩm thực, vừa tham gia kinh doanh mỹ phẩm cho phái đẹp. Trà Ngọc Hằng cho thấy nguồn năng lượng tưởng như vô tận khi cô cùng lúc cáng đáng nhiều công việc và đều cố gắng thực hiện trọn vẹn.

Trà Ngọc Hằng cho biết kinh doanh là cách để cô có thể đảm bảo thu nhập của bản thân, lo được cho gia đình và giúp cô có điều kiện để sống với niềm đam mê âm nhạc.

"Nhớ lại khoảng thời gian khi lui về ở ẩn để sinh con và nuôi con, Hằng mất hơn 1 năm không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nhờ có công việc kinh doanh mà Hằng có thể yên tâm hơn về mặt tài chính, dù công việc cũng đòi hỏi bỏ nhiều thời gian và công sức”, cô bày tỏ.

"Hoa khôi Đất Mũi" làm mẹ đơn thân: “Bây giờ kiếm tiền không khó” - 3

Mỹ nhân Cà Mau khẳng định "bây giờ kiếm tiền không khó..."

Trà Ngọc Hằng khẳng định thời nay, việc kiếm tiền không hề khó khăn. "Miễn là bạn có sự quyết tâm đi đến cùng và cố gắng để thực hiện. Tất nhiên, Hằng nghĩ trong bất cứ việc gì cũng cần có sự may mắn hay yếu tố thiên thời - địa lợi, nhưng phần nhiều vẫn là ở khả năng của bản thân và sự nỗ lực cho những ước mơ của mình”, người đẹp đất Mũi trải lòng.

Nói về những kế hoạch của mình, Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc hoành tráng, sẽ được thực hiện xuyên suốt trong nhiều tháng tới. Đây cũng là một sự nỗ lực khác của cô trong việc tiếp tục chinh phục công chúng bằng sự thay đổi ở dòng nhạc, hình ảnh lẫn phong cách riêng so với trước đây.

23 tuổi, Hương Tràm kiếm tiền từ đâu khi có 2 biệt thự, 1 căn hộ, đổi xe sang?

Mới ngoài đôi mươi, Hương Tràm đã có trong tay gia tài bạc tỷ đặc biệt là nhan sắc ngày càng “chín“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Trà Ngọc Hằng