Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 05:07 AM (GMT+7)

Năm 18 tuổi, nàng hậu này bị gia đình ép cưới chồng, sinh con.

Phan Ngọc Hân quê Bạc Liêu, từng nhận giải "Hoa hậu được yêu thích nhất" cuộc "Miss Glam World 2018".

Khi vừa trở thành thiếu nữ ở độ tuổi trăng tròn, Ngọc Hân từng bị bố mẹ ép cưới chồng ngân hàng để ổn định kinh tế và có cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, 9x không đồng ý và bản thân còn rất nhiều hoài bão. Để thoát khỏi sự ràng buộc của gia đình, Ngọc Hân đành trốn lên Sài Gòn lập nghiệp.

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 1

Để chứng minh với gia đình bản thân có thực lực và muốn thay đổi cuộc sống nghèo khó nơi quê nhà, Phan Ngọc Hân ngày càng cố gắng để thay đổi cuộc sống. Ở nơi đất khách quê người, Ngọc Hân thử sức ở nhiều công việc khác nhau, thành công có, thất bại có, tất cả đều để lại cho người đẹp quê miền Tây nhiều bài học bổ ích. Hiện tại, Ngọc Hân là chủ một spa làm đẹp tại TP.HCM. Ngoài ra cô còn kinh doanh thêm bất động sản. Khi kinh tế đã ổn định và lo được cho bố mẹ, người đẹp cảm thấy hạnh phúc vì mình đã làm được điều mà đấng sinh thành nghĩ cô không thể làm được.

Đến hiện tại, Ngọc Hân vẫn bị bố mẹ giục cưới chồng. “Năm nào Hân cũng nhận được những câu hỏi của bố mẹ và hàng xóm về việc lấy chồng. Bị hỏi nhiều quá cũng thành quen và Hân chỉ nói là chờ duyên thôi. Hân quan niệm việc kết hôn rất quan trọng, lấy trễ chứ không lấy nhầm được nên phải chọn cho thật kỹ. Lỡ đi sai đường là hậu quả nặng nề hơn nhiều lần việc bị ế. Cũng may em trai Hân đã lấy vợ và có 2 cháu nên bố mẹ cũng có cháu để vui vầy nên không quá sốt ruột”, cô tâm sự.

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 2

Năm 2020, Phan Ngọc Hân tạm gác lại các show diễn thời trang do bị chuẩn đoán lệch cột sống. Rẽ hướng kinh doanh spa nhưng không may mắn lại trúng đợt dịch Covid 19, Phan Ngọc Hân phải đóng cửa tiệm sau nhiều tháng gồng gánh. Người đẹp tiết lộ cô lỗ tiền tỷ sau thương vụ kinh doanh riêng. Điều này khiến cô buồn bã, stress mấy tháng liền.

Trong năm 2021, Phan Ngọc Hân cho biết cô dự định kinh doanh trong lĩnh vực mới và sẽ cẩn trọng hơn để không bị thua lỗ.

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 3

Người đẹp cho hay, ngày 25 âm lịch cô sẽ về quê để ăn Tết cùng bố mẹ, sau đó lên trạm y tế khai báo cụ thể về hành trình di chuyển và sức khỏe của bản thân.

Phan Ngọc Hân luôn trân trọng không khí đầm ấm bên gia đình nên về sớm để sắm Tết cho bố mẹ. Ngày 26 tết cô sẽ đi chợ mua mai, bánh kẹo, thực phẩm và những món thiết yếu để trang trí nhà cửa. Cô luôn lạc quan động viên bố mẹ để đấng sinh thành không lo lắng khi đọc được thông tin tiêu cực trong công việc của cô.

Hoa hậu Phan Ngọc Hân sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo gợi cảm với vòng eo siêu nhỏ 58 cm. Phan Ngọc Hân ưu tiên những thiết kế tôn dáng khoe chân dài hoặc thềm ngực gợi cảm. Với cô, phụ nữ đẹp quan trọng nhất là sự tự tin và hiểu biết. Khi hiểu biết sẽ biết được mình cần gì muốn gì và điều gì phù hợp với bản thân mình.

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 4

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 6

Hoa hậu quê Bạc Liêu bị gia đình ép cưới, phải trốn lên Sài Gòn sống giờ ra sao? - 7

Vẻ nóng bỏng của hoa hậu quê Bạc Liêu

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-que-bac-lieu-bi-gia-dinh-ep-cuoi-phai-tron-len-sai-gon-song-gio-ra-sao...

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước?

Những lần xuất hiện gần đây, vợ Tuấn Hưng đều gây choáng khi diện đồ hiệu xa xỉ, khoe sắc ngày càng thăng hạng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung