Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước

Trong video phát trực tiếp mới nhất, hoa hậu Thu Hoài trả lời thẳng thắn về tin đồn chơi xấu Phạm Hương năm 2017.

Tháng 7.2017, Phạm Hương khai trương một quán trà sữa ở TP.HCM. Vào ngày mở cửa, quán của người đẹp bị kẻ xấu tạt sơn và mắm tôm 2 lần. Những cửa hàng bên cạnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến nhiều người bức xúc, lên án.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hoa hậu Thu Hoài là người đứng sau vụ tấn công vào cửa hàng của Phạm Hương. Tuy nhiên, thời điểm đó người trong cuộc chọn cách im lặng.

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước - 1

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước - 2

Quán trà sữa của Phạm Hương bị tạt mắm tôm và sơn đen vào năm 2017

Đầu năm 2019, ca sĩ Vy Oanh có cuộc khẩu chiến với Thu Hoài. Nữ ca sĩ như "thêm dầu vào lửa" khi ám chỉ việc Thu Hoài từng ném chất bẩn vào quán đàn em. Khi bị vu oan, Thu Hoài đã lên tiếng cảnh cáo Vy Oanh rằng “nên biết điều, bản thân không tốt đẹp nên chưa đủ tư cách nói ai”.

Mới đây, trong video phát trực tiếp trên Facebook, Thu Hoài đã thẳng thắn trả lời tất cả những câu hỏi từ fan, trong đó có vụ ồn ào 4 năm trước.

"Ngày Phạm Hương khai trương là ngày tôi ở Mỹ. Tôi ngủ dậy thì thấy đầy bài đăng giật tít. Tôi đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con tôi mà. Thực tế, tôi biết ai là người làm để đổ thừa cho tôi. Tôi sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, tôi biết mình ở đâu và làm gì. Tôi làm thì tôi nhận, còn không thì đừng hòng bắt tôi nhận", Thu Hoài thẳng thắn.

Nữ doanh nhân cũng thừa nhận bản thân là người sống chính trực, có sao nói vậy và không hề “giả tạo”. “Giới showbiz này không thể sống giả tạo được, có ngày cũng lộ ra hết à…”, Thu Hoài nói.

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước - 3

Thu Hoài bác bỏ tin chơi xấu Phạm Hương 4 năm trước

Trước đây, Thu Hoài và Phạm Hương từng có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí nhiều fan còn đồn rằng cả hai trên mức bạn bè. Song cả hai đã phủ nhận điều này.

Đầu năm 2018, Thu Hoài thừa nhận chuyện rạn nứt tình cảm bạn bè với Phạm Hương. Tháng 5.2018, Phạm Hương và Thu Hoài vô tình chạm mặt tại một sự kiện sau ồn ào, nhưng 2 người ngó lơ nhau.

Thu Hoài cho biết, bản thân không thể giả lả và không thể chơi với những người “có tính như vậy”. Hoa hậu Thu Hoài giải thích, do cô chơi không hợp chứ không phải kỳ thị bất kỳ ai.

“Yêu là yêu, ghét là ghét, chứ tuyệt nhiên không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đon đả nói cười. Ai làm vậy được nhưng nhất định tôi làm không được. Tôi nghĩ một phần do mình không có năng khiếu diễn xuất, nhưng phần khác là bởi đến giờ này, tôi đủ tự tin để sống như mình muốn.

Tức là không cần phải giả lả thảo mai với bất cứ ai, không cần phải nhìn mặt người khác để xem mình nên cười hay mếu cho hợp lý, mà chỉ cần làm điều mình cho là đúng. Vì thiệt tình kinh doanh mấy chục năm rồi, giàu cũng không quá giàu, nhưng đủ để không phải bán gương mặt, cảm xúc của mình để lấy chút lợi ích nhỏ nhoi…”, Thu Hoài bày tỏ.

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước - 4

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng làm rõ tin đồn tạt mắm tôm quán trà sữa Phạm Hương 4 năm trước - 5

Phạm Hương và Thu Hoài từng là chị em thân thiết

Về sau, Phạm Hương sang Mỹ định cư. Cô và Thu Hoài cũng không còn đăng ảnh chung hay nhắc về nhau thường xuyên như trước đây.

Không chỉ nổi tiếng là một hoa hậu quyến rũ với “vẻ đẹp không tuổi”, Thu Hoài còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình “Chuyện cuối tuần”, Thu Hoài cho biết hiện là CEO của chuỗi thẩm mỹ viện với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên và số tiền lương cô phải trả hàng tháng lên đến vài tỷ đồng. “Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012” bật mí doanh thu mỗi tháng mình kiếm được lên tới 10 tỷ đồng.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội, hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi vẫn duy trì và phát triển công việc kinh doanh riêng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-kiem-10-ty-thang-lam-ro-tin-don-tat-mam-tom-quan-tra-sua-pham-huong-4-...

Sau “bàn tay hư”, Vũ Khắc Tiệp lại hành động ”gây sốc” với Ngọc Trinh

Trong clip quảng cáo mới đây, “ông bầu” có hành động gây tranh cãi với “nữ hoàng nội y”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hoa hậu Phạm Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung