Hoa hậu Huỳnh Vy bật khóc khi bất ngờ được lãnh đạo quê nhà tôn vinh

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 17:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những công lao đóng góp của Huỳnh Vy cho quê nhà đã được địa phương ghi nhận.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Huỳnh Vy vừa được lãnh đạo quê nhà mời tham dự buổi lễ công bố xã Hội An Đông, Lấp Vò, Đồng Tháp đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời nhận bằng khen ghi nhận những công lao đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Bất ngờ được tôn vinh, “Hoa hậu Du lịch thế giới 2018” bật khóc vì xúc động và tự hào.

Xuất hiện tại buổi lễ công bố, Huỳnh Vy diện trang phục thanh lịch với sơ mi và áo vest trang nhã kết hợp váy xòe dập ly nữ tính. Hoa hậu Huỳnh Vy luôn biết cách ghi điểm với vẻ đẹp dịu dàng cùng nụ cười rạng rỡ - vốn là “thế mạnh” của cô khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế và gặt hái thành công.

Hoa hậu Huỳnh Vy bật khóc khi bất ngờ được lãnh đạo quê nhà tôn vinh - 1

Nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Huỳnh Vy

Huỳnh Vy cho rằng những đóng góp của cô vẫn là quá nhỏ bé, ít ỏi so với những gì mà vùng đất quê hương còn thiếu thốn. Tuy nhiên, việc được lãnh đạo địa phương trao tặng bằng khen chính là sự ghi nhận cho những việc làm thầm lặng của cô suốt nhiều năm qua. Đây cũng chính là động lực để cô cố gắng, phấn đấu hơn nữa và có thêm những hoạt động thiết thực để chia sẻ với quê nhà.

“Cá nhân tôi rất xúc động khi trở về tham dự buỗi lễ công bố và trao quyết định xã Hội An Đông nơi mà tôi sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ đây đạt chuẩn nông thôn mới. Đối với bất kỳ người con nào sinh ra và lớn lên ở vùng quê này thì đó là niềm tự hào rất lớn”, Huỳnh Vy bày tỏ.

Hoa hậu Huỳnh Vy bật khóc khi bất ngờ được lãnh đạo quê nhà tôn vinh - 3

Huỳnh Vy được lãnh đạo địa phương trao bằng khen

Huỳnh Vy chia sẻ, mặc dù sau này do đặc thù công việc, cô sống chủ yếu ở TP.HCM nhưng dù có ở đâu, làm gì cô cũng luôn hướng về quê nhà. “Bằng công sức nhỏ bé của mình, tôi cũng như bao người con trưởng thành ở mảnh đất này luôn luôn cố gắng nỗ lực để đồng hành, chia sẻ với quê hương. Nhìn thấy nơi tuổi thơ mình đã được nuôi dưỡng, vun vén ngày một khang trang, phát triển, tôi thêm mừng và mong là Hội An Đông sẽ tiếp tục giàu mạnh”.

Trong nhiều năm qua, Hoa hậu Huỳnh Vy đã vận động các mạnh thường quân, cộng với khả năng đóng góp của bản thân để làm nhiều điều ý nghĩa cho quê hương Đồng Tháp. Cô xây nhà tình nghĩa, xây dựng cầu cho bà con đi lại thuận tiện. Cô cũng thường xuyên trao các học bổng khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học ở ngôi trường nơi cô từng theo học.

Huỳnh Vy cho biết ở mỗi hoạt động, cô đều đích thân đi tìm hiểu, lựa chọn những cá nhân thật sự cần giúp đỡ, sau đó hoa hậu bỏ tiền dành dụm của bản thân, hoặc kêu gọi quyên góp từ bạn bè để hỗ trợ. Ngoài ra, cô đồng hành với các hoạt động xây nhà, xây cầu... từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao chính thức.

Hoa hậu Huỳnh Vy bật khóc khi bất ngờ được lãnh đạo quê nhà tôn vinh - 4

Hoa hậu Huỳnh Vy bật khóc khi bất ngờ được lãnh đạo quê nhà tôn vinh - 5

Huỳnh Vy tích cực làm thiện nguyện nhiều năm qua

Trong mùa dịch Covid-19, Huỳnh Vy cũng kêu gọi quyên góp và tặng 50.000 khẩu trang cho người dân Đà Nẵng. Cô cũng không ít lần tổ chức vận động và chuyển nhiều tấn gạo cho bà con vùng lũ, san sẻ khó khăn với mọi người…

Huỳnh Vy sinh năm 1993. Tháng 10.2018, cô đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới" tại Philippines. Trước đó, chân dài quê Đồng Tháp từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi "Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016".

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-huynh-vy-bat-khoc-khi-bat-ngo-duoc-lanh-dao-que-nha-ton-vinh-502022111...

Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành

“Hiện hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa”, Diệp Lâm Anh tuyên bố.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung