Hồ Văn Cường: “Tôi giờ là trụ cột kinh tế gia đình, lo cho bố mẹ và 2 cháu nhỏ”

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Hiện nam ca sĩ ở nhà thuê tại TP.HCM, trở thành trụ cột kinh tế của gia đình.

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Văn Cường cho biết đang là sinh viên năm ba ngành marketing ở một đại học tại TP HCM. Hiện ca sĩ tự quản lý công việc, vừa đi học vừa đi hát, thỉnh thoảng anh cũng được thầy Ngọc Sơn mời đi show chung.

Theo ca sĩ, nhờ bạn bè, thầy cô giúp đỡ nên anh có thể vừa biểu diễn vừa theo kịp chương trình đại học. Trong các show diễn, ngoài cát-xê, anh còn được đông đảo khán giả tặng thêm tiền, quà… “Tình cảm của khán giả gần xa chính là động lực để tôi làm nghề, phấn đấu mỗi ngày”, anh bày tỏ.

Hiện Hồ Văn Cường vừa đi học vừa đi hát. 

Hiện Hồ Văn Cường vừa đi học vừa đi hát. 

Gần nhất, Hồ Văn Cường tự đầu tư thực hiện MV mang tên “Người ơi đừng bỏ quê”, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả. Ca sĩ nói công việc chạy show giúp anh ổn định cuộc sống, có chi phí làm sản phẩm âm nhạc.

Hiện Hồ Văn Cường và bố mẹ ở nhà thuê tại TP.HCM. Dù căn nhà khá nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, cuộc sống gia đình anh ổn định hơn trước, ngoài ra ca sĩ còn hỗ trợ chi phí ăn học cho hai cháu ở quê.

"Tôi hiện là kinh tế chính trong nhà. Tôi chăm chỉ đi hát để tích lũy, mong mua được nhà riêng cho bố mẹ sung túc hơn. Âm nhạc là đam mê, còn giúp tôi về phần kinh tế nên bản thân xác định theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Muốn giữ phong độ, hát tốt, mỗi tuần, tôi đều học thanh nhạc cùng thầy giáo”, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ 20 tuổi sở hữu lượng fan đông đảo. 

Nam ca sĩ 20 tuổi sở hữu lượng fan đông đảo. 

Hồ Văn Cường đạt Quán quân “Vietnam Idol Kids" năm 2016. Sau đó cậu bé 13 tuổi rời quê Tiền Giang lên TP.HCM sinh sống và được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ đi hát.

Sau khi Phi Nhung qua đời năm 2021, Hồ Văn Cường nghỉ hát một thời gian rồi trở lại với vai trò ca sĩ độc lập.

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Trương Hồ Phương Nga sau ồn ào đời tư năm 2015: “Thời gian qua không thấy ai theo đuổi“

Sau biến cố, Trương Hồ Phương Nga làm công việc văn phòng, chọn cuộc sống đơn giản, suy nghĩ tích cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN