Hồ Văn Cường được minh oan giữa loạt ảnh "hỗn láo với bố ruột"?

Thứ Năm, ngày 04/11/2021 07:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi đó 3 người con nuôi khác của Phi Nhung đã ấn định ngày sang Mỹ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, con nuôi Hồ Văn Cường đã giải quyết ổn thỏa chuyện cát-xê với quản lý của cố ca sĩ. Hiện tại, giọng ca The Voice Kids và cha mẹ đã dọn ra khỏi nhà của Phi Nhung. Hồ Văn Cường và phía công ty đã không còn liên quan tới nhau. 

Hồ Văn Cường được minh oan giữa loạt ảnh "hỗn láo với bố ruột"? - 1

Hồ Văn Cường và bố ruột trong ngày nhận bàn giao tiền cát-xê 5 năm đi hát và 500 triệu - số tiền Phi Nhung hứa tặng khi Cường dọn ra riêng

Sau gần 1 tháng, Hồ Văn Cường chưa có động thái nào hay lộ diện cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên những lùm xùm vẫn bủa vây giọng ca 18 tuổi. Mới đây nhất, quản lý cũ của Phi Nhung đăng đàn gọi tên Hồ Văn Cường và cho biết bản thân đã bị xúc phạm nặng nề bởi những nhóm FC (câu lạc bộ người hâm mộ) của Cường. Ngoài ra, người này còn đăng tải đoạn tin nhắn chat với Hồ Văn Cường, cảnh báo sẽ mạnh tay xử lý, nếu fan của Hồ Văn Cường còn “ngang ngược” sẽ tung hê tất cả lên mạng.

Hồ Văn Cường được minh oan giữa loạt ảnh "hỗn láo với bố ruột"? - 3

Hình ảnh được người quản lý cũ của Phi Nhung chia sẻ

Bên cạnh đó người quản lý cũ của Phi Nhung cũng đăng tải loạt hình ảnh được cho là bố mẹ Hồ Văn Cường xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên hình ảnh mờ nên không thể xác thực.

Trong khi đó, dân mạng đã giúp Hồ Văn Cường “minh oan” giữa tin đồn có hành vi “hỗn láo với bố”. Theo đó, hình ảnh người mặc áo đen trong hình có đặc điểm thân hình đậm, vòng ngực to, không phải dáng người mảnh khảnh như Hồ Văn Cường. Vì vậy, nhiều người phỏng đoán đó có thể là mẹ ruột của Cường. Cộng đồng mạng cho rằng việc vợ chồng xảy ra xích mích là điều bình thường trong cuộc sống ai cũng có lúc xảy ra.

Hồ Văn Cường được minh oan giữa loạt ảnh "hỗn láo với bố ruột"? - 4

Trước đó Hồ Văn Cường được phía công ty quản lý xây dựng một hình ảnh ngoan ngoãn, lễ phép, gia đình đầm ấm

Giữa lúc xảy ra lùm xùm, Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái nào. Giọng ca  trẻ cũng sẽ không có mặt trong chuyến biểu diễn ở Mỹ tới đây. Trong khi đó 3 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ sang Mỹ thay mẹ nói lời cảm ơn khán giả, bao gồm Thiêng Ngân - Quỳnh Trang - Tuyết Nhung. Thời gian được ấn định vào tháng 12/2021 - tháng 1/2022.

Hồ Văn Cường được minh oan giữa loạt ảnh "hỗn láo với bố ruột"? - 5

3 người con nuôi sẽ sang Mỹ biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ mẹ Phi Nhung

Trước đó trong buổi livestream, đại diện của trung tâm âm nhạc hải ngoại cho biết lý do Hồ Văn Cường không tham gia: "Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung. Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy".

Nguồn: http://danviet.vn/ho-van-cuong-duoc-minh-oan-giua-loat-anh-hon-lao-voi-bo-ruot-50202141172921217...

Ngọc Sơn thông báo tin vui về Hồ Văn Cường

Chỉ một câu nói của Ngọc Sơn thông báo về tình hình mới đã khiến fan của giọng ca 10X thấy yên lòng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung