Sự thật ảnh Hồ Quang Hiếu ôm hôn tình cũ Anh Đức

Thứ Bảy, ngày 25/08/2018 14:01 PM (GMT+7)

Loạt ảnh giọng ca “Com bướm xuân” khóa môi người mẫu Trâm Anh nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đăng tải loạt ảnh thân thiết bên một cô gái xinh đẹp khiến fan xôn xao. Nhiều người “bán tín bán nghi” tình cũ Bảo Anh đã có người mới?

Liên lạc với Hồ Quang Hiếu, nam ca sỹ chia sẻ với chúng tôi, những hình ảnh đang khiến dân mạng xôn xao chỉ là hình ảnh trong MV ca nhạc mới của anh. Người đẹp có những khoảnh khắc tình tứ, thậm chí khóa môi với Hồ Quang Hiếu là người mẫu Trâm Anh – tình cũ của diễn viên hài Anh Đức.

Sự thật ảnh Hồ Quang Hiếu ôm hôn tình cũ Anh Đức - 1

Ảnh Hồ Quang Hiếu khóa môi Trâm Anh trên giường trong MV mới khiến fan hiểu lầm.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, trong MV sắp ra mắt, Trâm Anh vào vai bạn gái cũ của anh. Có những cảnh quay tình cảm thậm chí hôn nhau trên giường, cặp đôi cho hay ban đầu cả hai khá ngại ngùng và buồn cười.

Sau đó, Hồ Quang Hiếu bắt đầu tạo cảm xúc cho Trâm Anh bằng cách khuyên nữ diễn viên nhìn thật lâu vào mắt mình trước khi diễn, sau đó hôn thật nhẹ nhàng . Sau khi hiểu ý nhau, cả hai đã hoàn thành tốt các phân cảnh tình cảm. 

Sự thật ảnh Hồ Quang Hiếu ôm hôn tình cũ Anh Đức - 2

Trâm Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu bị đơ khi diễn cảnh tình cảm.

Nhận xét về Hồ Quang Hiếu, Trâm Anh cho biết: “Khi diễn với con gái, anh Hiếu thường bị đơ. Tuy vậy anh Hiếu là người vui vẻ, hòa đồng yêu công việc, tôn trọng mọi người. Có thể anh ấy không nhát gái nhưng hơi ngại. Sau thời gian ngắn trò chuyện, anh cũng diễn thoải mái hơn”.

Sau vai nữ chính trong MV của Hồ Quang Hiếu, tình cũ của diễn viên hài Anh Đức sắp tham gia các dự án phim ảnh, sitcom Mì Gõ và tham gia cuộc thi The Look 2018.

Sự thật ảnh Hồ Quang Hiếu ôm hôn tình cũ Anh Đức - 3

Vẻ ngoài nóng bỏng của Trâm Anh.

Sự thật về ảnh nude táo bạo của DJ Thúy Khanh - Hồ Quang Hiếu

DJ Thúy Khanh vừa tiết lộ sự thật về bộ ảnh nude gây xôn xao dư luận của cô và Hồ Quang Hiếu cách đây hơn 10 năm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu
Báo lỗi nội dung