Hot girl Linh Rin cưới con trai “vua hàng hiệu”: Những yêu cầu "lạ" với khách tham dự

Hôn lễ của Linh Rin, Phillip Nguyễn sẽ diễn ra trong tháng 3 tại một nhà thờ ở Philippines.

"Khi chạm vào tình yêu, ai cũng trở thành thi sĩ", là nội dung Linh Rin vừa chia sẻ trên trang cá nhân, kèm ảnh cưới được chụp trước biển lãng mạn cùng Phillip Nguyễn.

Hot girl Linh Rin cưới con trai “vua hàng hiệu”: Những yêu cầu "lạ" với khách tham dự - 1

Hot girl Linh Rin cưới con trai “vua hàng hiệu”: Những yêu cầu "lạ" với khách tham dự - 2

Linh Rin hé lộ những bức ảnh cưới đầu tiên

Hot girl sinh năm 1993 cũng chia sẻ thiệp cưới, hé lộ những yêu cầu với khách mời. Theo đó, khách nam được yêu cầu mặc quốc phục của Philippines - áo Barongs, hoặc vest. Trong khi đó, khách nữ được yêu cầu mặc lễ phục hoặc áo dài.

Ngoài ra, tất cả quan khách dự hôn lễ được yêu cầu không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào lên mạng xã hội trước khi cô dâu, chú rể công bố những hình ảnh chính thức.

Cũng trong thiệp cưới, cô dâu chú rể nhắn nhủ nhau rằng: “Tôi yêu bạn hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Tôi sẽ yêu bạn theo mọi cách. Tôi sẽ làm hài lòng bạn cho dù phải mất bao lâu. Nếu ngày mai là tận thế và chúng ta chỉ còn hôm nay để bên nhau, vậy tôi sẽ yêu bạn bằng tất cả cuộc sống này”.

Hôn lễ của Linh Rin, Phillip Nguyễn diễn ra trong tháng 3 tại một nhà thờ ở Philippines. Cặp đôi chuẩn bị 200kg quà để tặng khách dự hôn lễ. Sau đó, họ tổ chức nghi thức cưới tại TP.HCM. Hai phù dâu được hé lộ là Chi Pu và Milan Phạm.

Hot girl Linh Rin cưới con trai “vua hàng hiệu”: Những yêu cầu "lạ" với khách tham dự - 3

Linh Rin sinh năm 1993, là cựu du học sinh chuyên ngành Nghệ thuật tại đại học Nghệ thuật London, Anh. Trước khi trở thành người mẫu ảnh, diễn viên, cô từng tham gia nhiều cuộc thi dành cho giới trẻ. Hot girl cũng thử sức ca hát và tham gia đóng phim.

Phillip Nguyễn là em chồng Tăng Thanh Hà, con trai thứ 3 của “vua hàng hiệu” - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu tiên. Anh đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phát triển dự án của tập đoàn IPPG. Ngoài ra, anh còn là CEO của IPP Travel Retail, phụ trách mảng kinh doanh dịch vụ phi hàng không.

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, doanh nhân cầu hôn bạn gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip cũ của Hà Thanh Xuân hot trở lại giữa tin đồn chia tay “vua cá Koi”

"Dù cho người phụ nữ có mạnh mẽ và tài giỏi đến đâu thì cũng cần có một người đàn ông...", Hà Thanh Xuân từng chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung