Giữa tin đồn bị “cấm cửa” vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ ở biệt thự 60 tỷ

Thứ Sáu, ngày 29/10/2021 04:14 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đang tấp bật trang trí Noel tại không gian biệt thự ở TP.HCM khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Dù còn 2 tháng nữa mới đến Lễ Giáng Sinh nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên kế hoạch trang trí không gian biệt thự 60 tỷ ở TP.HCM. “Lo xa, mà có vẻ xa quá. Giờ này mà đã tự rần rần Noel này nọ rồi. Đố mọi người năm nay Hưng làm mấy màu?”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân. Anh cũng chia sẻ ảnh chụp các cây thông Noel nhiều màu sắc, cùng nhiều vật dụng trang trí khác.

Những năm trước, vào dịp Noel và cận kề năm mới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều trang trí lộng lẫy căn biệt thự 60 tỷ và cho khán giả gần xa đến tham quan, chụp ảnh. Về việc mở cửa đón khán giả, "ông hoàng nhạc Việt" mong muốn mọi người gần xa đón một mùa Noel và năm mới hạnh phúc, trọn vẹn bên người thân, gia đình... Đa số các vật dụng trang trí Noel đều được Đàm Vĩnh Hưng nhập từ nước ngoài. Mỗi năm, anh trang trí không gian theo những chủ đề khác nhau.

Giữa tin đồn bị “cấm cửa” vào Mỹ,  Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ ở biệt thự 60 tỷ - 1

Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị trang trí Noel tại biệt thự 60 tỷ

Giữa tin đồn bị “cấm cửa” vào Mỹ,  Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ ở biệt thự 60 tỷ - 3

Mọi khâu thiết kế đều được chính tay nam ca sĩ lên ý tưởng

Giữa tin đồn bị “cấm cửa” vào Mỹ,  Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ ở biệt thự 60 tỷ - 4

Mỗi năm anh lại trang trí theo một chủ đề khác nhau

Thời gian này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang làm việc với Bộ Công an về các vấn đề liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020.

Cách đây vài ngày, thông tin bầu show hải ngoại Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm gắn bó nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về nam ca sĩ, trong đó gây xôn xao nhất là tin: “Đàm Vĩnh Hưng bị kiện tại Mỹ, cấm nhập cảnh vào Mỹ vĩnh viễn và bị phạt 250.000 USD (tương đương khoảng 6 tỷ đồng)”. Nhiều người còn đồn thổi nam ca sĩ có hành vi vi phạm pháp luật tại xứ sở cờ hoa. Dù các thông tin chưa được kiểm chứng nhưng đã tạo ra sự “bùng nổ” trên mạng xã hội, khán giả vào bình luận rôm rả, đưa ra nhiều ý khiến, phân tích khác nhau.

Giữa tin đồn bị “cấm cửa” vào Mỹ,  Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ ở biệt thự 60 tỷ - 5

Nhà triệu USD tại Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng

Một luật sư tại Mỹ cho biết, việc Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ là thông tin không có căn cứ. Theo vị luật sự này, trường hợp Đàm Vĩnh Hưng là công dân Mỹ thì nam ca sĩ hoàn toàn có quyền vào nước Mỹ bình thường. Còn trường hợp Đàm Vĩnh Hưng là thường trú nhân (thẻ xanh) giả sử có vi phạm mà chưa có sự truy tố thì cũng không ai cấm nam ca sĩ nhập cảnh vào Mỹ.

“Nếu muốn tước quốc tịch anh ấy hay làm bất cứ việc gì thì cũng phải cho anh ấy về Mỹ để xử lý. Trường hợp thứ 3, nếu Đàm Vĩnh Hưng là công dân Việt Nam, thì với Sở di trú Mỹ, khi đến cửa khẩu, dù đầy đủ visa, giấy tờ nhưng vẫn có thể bị bộ phận an ninh trục xuất. Chuyện đó xảy ra rất thường xuyên, kể cả người không vướng bất kỳ ồn ào pháp lý nào. Do đó tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn là hoàn toàn thiếu cơ sở”, luật sư nói thêm.

Trước nhiều tin đồn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ chối lên tiếng. Đại diện truyền thông của anh cho hay, hiện nam ca sĩ tập trung làm việc với Công an. Vì vậy, mọi thông tin ngoài lề phía Đàm Vĩnh Hưng và công ty quản lý xin phép không bàn luận gì thêm. “Sau khi công an có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khác sau. Thời điểm này chúng tôi lên tiếng rất dễ bị xuyên tạc", quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-tin-don-bi-cam-cua-vao-my-dam-vinh-hung-co-dong-thai-bat-ngo-o-biet-thu-6...

Bạn gái kém 15 tuổi sống thử 10 năm với Johnny Trí Nguyễn chưa chịu cưới, sinh con

Nhung Kate cho biết, cô chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con với Johnny Trí Nguyễn.

Theo Hồng Trang (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung