Cuộc sống kỳ lạ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong biệt thự 1.000 tỷ ở khu đất vàng

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 17:22 PM (GMT+7)

Sau khi mẹ mất, Ngọc Sơn chọn cuộc sống cô độc trong căn nhà nghìn tỷ.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa tham gia một show truyền hình ăn khách. Sự xuất hiện của anh khiến mọi người phấn khích lẫn tò mò bởi đây là lần đầu anh lên sóng truyền hình sau khi mẹ ruột qua đời hồi tháng 7. “Khi nghe nói quay chương trình này là làm cái gì Ngọc Sơn cũng làm, miễn được tham gia là mình vui lắm”, anh nói.

Tại đây, “ông hoàng nhạc sến” tâm sự, hiện anh sống một mình trong căn biệt thự 1.000 tỷ đồng, tọa lạc tại khu đất vàng ở quận 1, TP.HCM. Mỗi ngày, nam danh ca nuôi cá, trồng rau, trồng cây, rồi tự nấu ăn một mình, lủi thủi trong nhà, tập tạ, đánh bóng bàn, võ thuật...

Cuộc sống kỳ lạ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong biệt thự 1.000 tỷ ở khu đất vàng - 1

Ngọc Sơn hiện sống một mình trong biệt thự 1.000 tỷ đồng

Về lý do chọn cuộc sống cô độc giữa showbiz nhộn nhịp, Ngọc Sơn cho biết từ khi mẹ mất, anh thích cuộc sống tĩnh lặng. Thời gian rảnh, anh sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện, hay tham gia những chương trình truyền hình để đem niềm vui tích cực đến với mọi người. “Mẹ đã qua đời rồi, cha mẹ cũng không còn, Ngọc Sơn chỉ còn lại đại gia đình dấu yêu, và nửa đời tiếp theo, Ngọc Sơn sẽ cống hiến hết mình cho quê hương, xã hội”, anh nói.

Mẹ ruột Ngọc Sơn qua đời cách đây 3 tháng, khi ấy Ngọc Sơn đang phải cách ly và đau đớn khi không thể về đeo khăn tang. Trước khi mẹ mất, 2 mẹ con từng có lần xuất hiện trên truyền hình, Ngọc Sơn đã nói: "Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi, nhưng tôi nói không cần. Đến bây giờ tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỷ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi". Song giờ đây chỉ còn mình anh cô độc trong căn nhà 1.000 tỷ.

Cuộc sống kỳ lạ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong biệt thự 1.000 tỷ ở khu đất vàng - 3

Ngọc Sơn vô cùng đau đơn khi mẹ ruột qua đời hồi tháng 7

Năm 2000, Ngọc Sơn từng gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà. Ngoài biệt thự ở TP.HCM, Ngọc Sơn còn mua thêm một căn nhà 100m2 vào năm 2017 tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội để tiện ăn ở, sinh hoạt mỗi khi anh đi diễn.

Ở tuổi 52, Ngọc Sơn hiện vẫn sống độc thân. Trước đó, anh tiết lộ có rất nhiều cô gái yêu thương nhưng anh vẫn chưa bận tâm đến. Nam danh ca cũng khẳng định mình “chuẩn man 100%”. "Ai chịu cưới tôi? Tôi không đặt ra chuẩn mực nào cho người vợ trong mộng mà chỉ nghe theo tiếng gọi của trái tim. Bất kể người đó là ai, người đó làm gì và có địa vị gì trong xã hội, tôi đều trân trọng và họ đáng được trân trọng. Nhưng tôi chờ duyên số, duyên trời. Chứ giờ kêu tôi cưới vợ nhưng ai cưới tôi? Ai cưới tôi giơ tay lên giùm coi", Ngọc Sơn từng tâm sự.

Cuộc sống kỳ lạ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong biệt thự 1.000 tỷ ở khu đất vàng - 4

"Tổ rồng" 1.000 tỷ của Ngọc Sơn

Cuộc sống kỳ lạ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong biệt thự 1.000 tỷ ở khu đất vàng - 5

Bên trong biệt thự có phong cách thiết kế khá kỳ lạ theo sở thích của nam ca sĩ

Lúc mẹ ruột còn sống, cát-xê đi diễn về Ngọc Sơn đều đưa hết cho mẹ giữ. Mẹ nam danh ca từng tiết lộ, con trai có tâm nguyện đi tu và quyết định hiến xác cho y học. "Ngọc Sơn có giải thích nhiều với tôi, nhưng tôi cũng buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp. Không vợ, không con rồi cha mẹ mất... tôi khóc hoài. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc thì tôi lại buồn", mẹ Ngọc Sơn cho hay.

Trước đó, Ngọc Sơn tiết lộ anh đã chi 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ. “Ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh bị bệnh ở Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-ky-la-cua-ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-trong-biet-thu-1000-ty-o-khu-d...

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ khiến anh ”ăn, ngủ và thở đều có hình bóng”

Phát ngôn của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được dân mạng nhắc lại cùng với tình bạn kỳ lạ giữa hai người.

Theo Hồng Trang (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung