Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 11:47 AM (GMT+7)

Trưởng FC lên tiếng khi Thủy Tiên liên tục bị anti-fan tấn công.

Nhiều tuần qua, Thủy Tiên vẫn có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 1

Thủy Tiên cùng Công Vinh rút tiền mặt để cứu trợ bà con vùng lũ

Tuy nhiên, mới đây, Thủy Tiên tiết lộ nhóm anti-fan, được lập ra với hơn 6 nghìn thành viên, thường chia sẻ những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ. Ngoài ra là những comment (bình luận) yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện cũng như tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo.

Bà xã Công Vinh cũng viết tâm thư khá dải gửi đến các anti-fan. “Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi... Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên”.

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 2

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 3
Nhóm anti-fan lập ra để công kích Thủy Tiên

Trưởng FC Thủy Tiên cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng. Người này cho rằng một số khán giả quá nghèo nàn về tình cảm nên mới hoài nghi với sự lương thiện. Fan Thủy Tiên xót xa khi thấy cô bất chấp nguy hiểm, khó khăn để giúp đỡ người dân miền Trung nhưng lại nhận về quá nhiều chỉ trích.

"Từ hồi chị đi cứu trợ miền Trung tới thời điểm hiện tại, mình âm thầm và vô tình phát hiện ra những bụng dạ xấu xí. Đời sống của họ chắc nghèo nàn về tình cảm lắm nên mới bày tỏ thái độ hoài nghi với những điều lương thiện. À phát hiện thêm bạn gái ích kỷ hồi xưa học chung cũng góp phần vào việc đi comment cà khịa. Mình mong chuyến cứu trợ này nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không có chị đi", trưởng FC Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 5

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc lên tiếng

Bài đăng nhanh chóng hút quan tâm của cộng đồng mạng. Các thành viên trong FC Thủy Tiên thể hiện sự đồng tình bên dưới bài viết. Đa số đều cho rằng Thủy Tiên đã cố gắng và hi sinh nhiều thứ riêng để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, không đáng nhận về những lời chỉ trích, miệt thị từ dư luận.

Khi các anti-fan tấn công các thương hiệu Thủy Tiên đang quảng cáo thì phía FC cũng tỏ ra bức xúc và cho biết: “Các fan lâu năm của Thủy Tiên toàn là giám đốc công ty, tập đoàn lớn. Riêng các bạn quen chúng tôi đã nắm danh tính, còn lại chúng tôi sẽ chụp lại từng hoạt động của bạn trong nhóm anti để gửi về đơn vị bạn công tác, nhằm giúp doanh nghiệp tránh những nhân viên lo chuyện bao đồng...”.

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 6

FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị anti-fan tấn công

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ ảnh khóc sưng cả mắt và thừa nhận bị mất phương hướng khi đi cứu trợ miền Trung.

“Một chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm một vị vua. Mình bảo, ngày trước em thích thế, nhưng từ 6 năm nay mỗi ngày em chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu “sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm một vị vua trời con cũng xin không nhận”.

Trong lúc vui nhất hay buồn nhất... cũng chỉ ước mong được như thế.

Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”, Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Thủy Tiên bị hàng nghìn người tẩy chay, trưởng FC đòi chặn xe làm điều này - 7

Thủy Tiên thừa nhận mệt mỏi khi đi làm từ thiện

“Ê ẩm cả người, mưa tầm tả... đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua “có cũng như không” thì tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”, Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bi-hang-nghin-nguoi-tay-chay-truong-fc-doi-chan-xe-lam-dieu-nay-5020...

Lệ Quyên có còn hát ở phòng trà lớn nhất Sài Gòn của chồng cũ sau ly hôn?

Giọng ca Lệ Quyên gắn liền với phòng trà Không Tên của Lê Đức Huy.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh