Em ruột Quách Ngọc Ngoan bỏ showbiz về làm nông dân, em gái Angela Phương Trinh kín tiếng không kém

Họ lựa chọn lối đi riêng và có cuộc sống hoàn toàn trái ngược anh, chị nổi tiếng.

Trong showbiz Việt có nhiều cặp anh chị em ruột nổi tiếng như Quách Ngọc Ngoan và em trai Quách Ra Băng, Nhã Phương và em gái Phương Anh... nhưng họ lại có cuộc sống hoàn toàn trái ngược.

Em trai Quách Ngọc Ngoan

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có một người em trai tên là Quách Ra Băng, sinh năm 1990 và từng theo học trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, là học trò của nghệ sĩ Hữu Châu.

Em ruột Quách Ngọc Ngoan bỏ showbiz về làm nông dân, em gái Angela Phương Trinh kín tiếng không kém - 1

Anh có ngoại hình điển trai, nam tính và từng tham gia một số dự án nghệ thuật. Tuy nhiên sau đó Quách Ra Băng quyết định bỏ phố về quê làm nông dân, mở trang trại nuôi chồn, thủy hải sản... và tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Em ruột Quách Ngọc Ngoan bỏ showbiz về làm nông dân, em gái Angela Phương Trinh kín tiếng không kém - 4

Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh

Phương Trang từng có ý định nối gót chị gái Phương Trinh hoạt động showbiz. Hồi 2012, cô ra mắt MV nhưng không tạo được tiếng vang, thay vào đó người đẹp 9X chịu nhiều điều tiếng bởi hình ảnh sexy, nổi loạn không phù hợp với lứa tuổi.

Bẵng đi vài năm, người ta không còn thấy Phương Trang tham gia các hoạt động giải trí. Thay vào đó cô tuyên bố rút khỏi showbiz và quyết tâm ăn chay trường.

Hơn 5 năm dành thời gian tu tập, kinh doanh quán chay và tham gia các hoạt động công ích, Phương Trang dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ. Cô cũng thay đổi cách ăn mặc, kín đáo và giản dị hơn.

Em gái Nhã Phương

Em gái Nhã Phương - Trần Phương Anh, sinh năm 1992, sở hữu ngoại hình xinh đẹp không kém chị gái nổi tiếng. Cô từng theo học trường Sân khấu Điện ảnh và tham gia một số dự án phim như "Phía sau tội ác", "Sóng gió gia đình", "Cỏ dại",...

Em ruột Quách Ngọc Ngoan bỏ showbiz về làm nông dân, em gái Angela Phương Trinh kín tiếng không kém - 9

Em ruột Quách Ngọc Ngoan bỏ showbiz về làm nông dân, em gái Angela Phương Trinh kín tiếng không kém - 10

Có lợi thế ngoại hình nhưng Phương Anh không hoạt động showbiz mà chủ yếu kinh doanh online. Sau khi kết hôn, cô dành thời gian để chăm sóc gia đình và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Nguồn: [Link nguồn]

2 chị em ruột xinh đẹp quê Thanh Hóa: Được Châu Tinh Trì để ý nhưng đời tư là ẩn số

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng âm nhạc, Phương Linh - Phương Ly còn được khen ngợi nhờ ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung