Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 14:27 PM (GMT+7)

Sự hiện diện của dàn diễn viên vũ trụ điện ảnh "Gái già lắm chiêu" gây phấn khích cho khán giả tại trung tâm thương mại.

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 1

Mới đây, dàn diễn viên phim Tết "Gái già lắm chiêu V" gồm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đã thực hiện tour giao lưu với khán giả dù phải tới 1 tháng nữa phim mới chính thức ra mắt. Khán giả tại khu trung tâm thương mại ở TP. HCM phấn khích vì sự xuất hiện bất ngờ của dàn sao "vũ trụ điện ảnh" Gái già lắm chiêu.

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 2

Điểm nhấn độc đáo của chương trình đó là việc dàn sao bị nhốt trong lồng kính đặt giữa trung tâm thương mại gây tò mò, phấn khích.

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 3

Không đơn thuần là hoạt động giao lưu với khán giả, National Tour "Chúc Tết sớm – Tặng vàng ròng" được thực hiện như một gameshow tương tác thực tế giữa dàn diễn viên và khán giả. Với thông điệp truyền tải qua chương trình cũng chính là thông điệp nhân văn của bộ phim, đó là: Liệu sự giàu có, vương giả có mang lại tự do, hạnh phúc hay không? Dàn sao phim Tết "Gái già lắm chiêu V" đã bất ngờ khi bị nhốt trong lồng kính rộng 5m x 3m và đưa đến đặt tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đông đúc. Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 4

Nhiều khán giả tại sự kiện cho biết, họ rất bất ngờ với hình thức giao lưu này thay vì chỉ nghe hỏi rồi chụp hình như trước đây, giúp họ một phần hiểu được nội dung và ý nghĩa sơ bộ mà bộ phim muốn truyền tải trước khi mua vé xem phim. Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình là hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì phiên bản độc quyền của phim, ê-kíp Gái Già Lắm Chiêu V còn dành tặng cho khán giả vàng ròng 9999 đúng tinh thần của bộ phim cũng như lời chúc cho một cái Tết và năm mới tài lộc và hạnh phúc đủ đầy sắp đến.

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 6

Sau tour giao lưu đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, NSND Lê Khanh cho biết: “Đây là một hoạt động quảng bá phim rất ý nghĩa, truyền tải thông điệp chính của phim theo một cách khéo léo, rất hiện đại và hoàn toàn khác biệt. Qua trò chơi thử thách trong lồng kính, bên trong thì toàn vật dụng xa hoa, vương già, và thậm chí có cả VÀNG nữa. Nhưng lại bị nhốt, không có tự do. Cho thấy rằng nếu không có tự do thì cũng không thoải mái và mọi thứ giá trị trong đó đều vô nghĩa.”

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu" tặng vàng ròng 9999 cho khán giả - 7

Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm, ai cũng hào hứng và ai cũng cảm thấy thú vị khi mình được trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”. Đạo diễn Namcito cho hay: “Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả. Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam.”

Nguồn: http://danviet.vn/e-kip-gai-gia-lam-chieu-tang-vang-rong-9999-cho-khan-gia-50202110114264883.htm

Ngôi sao gây xôn xao vì ”cát-xê cao gấp 10 lần Mỹ Tâm” là ai?

Cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội về thông tin cát-xê cao ngất ngưởng của ngôi sao này.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung