Sao nữ U50 vừa ly hôn chồng trẻ lần thứ 4 lại tiếp tục hẹn hò "phi công" kém 16 tuổi?

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 15:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" vướng tin đồn chuyện tình cảm với chàng trai sinh năm 1992.

Nữ diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) được biết đến với vai cô Xuyến, hàng xóm của ông Sơn (Trung Anh) trong phim Về nhà đi con. Bên cạnh đó là một loạt vai diễn trong các phim hài Tết, phim truyền hình với các tuýp nhân vật đa dạng.

Sao nữ U50 vừa ly hôn chồng trẻ lần thứ 4 lại tiếp tục hẹn hò "phi công" kém 16 tuổi? - 1

Diễn viên Hoàng Yến trong hình ảnh mới nhất được đăng trên trang cá nhân

Mới đây thông tin Hoàng Yến đang hẹn hò bạn trai kém 16 tuổi rộ lên sau 1 năm cô ly hôn chồng cũ. Trên thực tế, Hoàng Yến đã có đơn xác nhận từ tòa án chấp nhận việc ly hôn giữa cô và người chồng thứ tư vào tháng 3 năm ngoái. Gần đây, chuyện tan vỡ này mới được hé lộ. Nữ diễn viên Về nhà đi con cho hay, cô không muốn nhắc đến chuyện riêng tư gia đình với truyền thông, khán giả.

Sau 1 năm quay trở về cuộc sống độc thân cùng 3 người con, Hoàng Yến đã bắt đầu với công việc mới rất bận rộn. Nói về tin đồn hẹn hò "phi công trẻ" kém nhiều tuổi, nữ diễn viên cho biết hiện tại cô chưa hẹn hò yêu đương ai. "Chắc mọi người hiểu lầm. Bạn ấy sinh năm 1992 là quản lý mới của tôi, là lái xe luôn. Yêu đương gì đâu" - Hoàng Yến nói về người bạn trai tin đồn.

Sao nữ U50 vừa ly hôn chồng trẻ lần thứ 4 lại tiếp tục hẹn hò "phi công" kém 16 tuổi? - 3

Hoàng Yến cho hay bạn trai tin đồn thực tế là người quản lý mới của cô

Cô cho biết từ sau khi công khai việc ly hôn, cô nhận được nhiều sự chia sẻ với nhiều nỗi đau mang tên khác nhau của nhiều người phụ nữ trên mọi miền đất nước. "Từ lúc tôi nói về chuyện ly hôn với người chồng thứ 4, mà tới người chồng thứ 4 rồi vẫn phải ly hôn, tôi nhận được rất nhiều chia sẻ từ các chị em phụ nữ. Rất nhiều người coi tôi là niềm tin và điểm tựa vững vàng. Bởi họ nhận thấy tôi là người dám buông bỏ. Có những người họ chịu đựng hơn 20 năm trời với một người chồng vũ phu, suốt ngày đi gái, họ vẫn ôm nỗi đau đó, vì nghĩ đến con cái, cho con cái họ có gia đình. Nhưng rồi đến ngày cuối cùng họ không thể chịu đựng được nữa, vẫn ly hôn để giải thoát cho mình. Rất nhiều thư của chị em gửi đến tôi, họ có những niềm đau chôn giấu không dám kể cùng ai, chỉ có thể nói với tôi để giãi bày nỗi lòng của mình" - Hoàng Yến nói.

Hoàng Yến cũng tiết lộ thêm việc cô cùng những người bạn thành lập nên một công ty mới, với mục tiêu giúp cho những phụ nữ biết cách giải quyết các khúc mắc, nỗi đau trong cuộc sống.

Sao nữ U50 vừa ly hôn chồng trẻ lần thứ 4 lại tiếp tục hẹn hò "phi công" kém 16 tuổi? - 4

Hiện tại cô là bà mẹ đơn thân

Sau khi ly hôn, Hoàng Yến nuôi 3 con gái, trong đó có 1 con chung còn nhỏ tuổi với người chồng thứ tư. Nữ diễn viên thể hiện quan điểm thẳng thắn về tình yêu, sự tự chủ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, có không ít những bình luận khiếm nhã về chuyện cô chia tay người chồng thứ tư nhưng Hoàng Yến không bận tâm. "Tôi tìm thấy sứ mệnh rất lớn của mình sau khi công khai ly hôn. Đó là giải quyết những góc khuất của người phụ nữ với những nỗi đau không thể gọi thành tên" - Hoàng Yến nói.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-u50-vua-ly-hon-chong-tre-lan-thu-4-lai-tiep-tuc-hen-ho-phi-cong-kem-16-...

Lệ Quyên, Hoàng Yến nóng bỏng thế này sau ly hôn, bảo sao trai trẻ không thể rời mắt

Khi trở về làm mẹ đơn thân, những người đẹp này chọn cách sống lạc quan, yêu đời.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung