Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh

Sự kiện: Hoài Linh

Dương Triệu Vũ khẳng định đi lên bằng thực lực chứ không bám vào tên tuổi của anh trai nổi tiếng.

Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh - 1

Mới đây, Dương Triệu Vũ ra mắt MV nhạc mới và nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè,  người hâm mộ. Chỉ sau gần 2 ngày trình làng, MV "Em lỡ rồi à" đã thu hút gần 1,5 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Cách đây ít ngày, anh trai của Dương Triệu Vũ là danh hài Hoài Linh cũng chia sẻ MV này trên trang cá nhân như một cách thể hiện tình cảm và nhận định đánh giá cho sản phẩm âm nhạc này.

Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh - 2

Vào thời điểm tên tuổi của Dương Triệu Vũ được nhắc nhiều trên mặt báo, bên cạnh những lời khen ngợi cũng xuất hiện một số bình luận chê bai giọng hát của nam ca sỹ này. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Dương Triệu Vũ có được thành công như ngày hôm nay là nhờ mác "em trai Hoài Linh". Cụ thể tài khoản Facebook này viết: "Nếu tôi là em trai của Hoài Linh thì cũng như Dương Triệu Vũ thôi".

Trước lời bình luận đó, Dương Triệu Vũ vô cùng bức xúc đăng đàn nói rõ mọi thứ trên trang cá nhân. Nam ca sỹ cho biết mình không hề nhận được giúp đỡ của Hoài Linh như mọi người vẫn tưởng.

Thậm chí, thời gian đầu Hoài Linh còn không ủng hộ Dương Triệu Vũ đi hát cho tới sau này khi thấy em trai thể hiện đam mê và khả năng thực sự, Hoài Linh mới ủng hộ về mặt tinh thần. Dương Triệu Vũ khẳng định sự thành công cần phụ thuộc vào chính tài năng và nỗ lực của mỗi người.

Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh - 3

Cụ thể, Dương Triệu Vũ đã "dằn mặt" anti-fan có ý kiến sai lệch như sau:

"Thứ 1, bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được.

Thứ 2, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sỹ nên cũng không có giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ.

Chưa bao giờ ảnh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ.

Thứ 3, mãi đến sau này khi thấy tôi nghiêm túc với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây chính là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh mới thật sự bị thuyết phục, và đồng ý với quyết định của tôi. Ủng hộ tôi trên tinh thần, và những lời khuyên.

Thứ 4, cái post của anh Hoài Linh trên Facebook để giúp quảng bá giúp tôi MV mới, làm tôi rất hạnh phúc, vì biết người anh mình thương và quan tâm tới mình.

Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi.

Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp bạn đưa cho bạn một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn.

Comment này chỉ là 1 trong 5000 comments nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn phải chứng minh bản lĩnh của mình.

Nó cũng chính là nguồn của sự nỗ lực không ngừng nghĩ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân", Dương Triệu Vũ viết.

Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh - 4

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo gốc Quảng Nam. Cuộc sống của gia đình khó khăn nhưng 2 anh em đều đam mê nghệ thuật và đều thành danh, ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Tuy nhiên, cuộc sống riêng của cả 2 lại trái ngược nhau.

Hoài Linh là một nghệ sĩ đa tài, sống giản dị và không thích ồn ào, cuộc sống riêng tư khá kín đáo. Anh không thích phô trương cuộc sống thật của mình ra bên ngoài. Sau này, khi quá nổi tiếng và con cái lớn lên, khán giả mới biết, Hoài Linh từng lấy vợ và có 2 con đủ nếp đủ tẻ.

Dương Triệu Vũ phản ứng sốc khi bị mỉa mai dựa hơi anh trai - Hoài Linh - 5

Khác xa với anh trai ruột, Dương Triệu Vũ lại thích cuộc sống làm hết mình và biết cách hưởng thụ. Theo gia đình sang Mỹ năm 9 tuổi, cho đến năm 2004 Dương Triệu Vũ chính thức hoạt động cho một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Năm 2010, anh mới trở về Việt Nam.

Không chỉ biểu diễn ca hát, gần đây anh liên tục đóng quảng cáo, ngồi ghế nóng gameshow. Nhờ vậy, thu nhập của Dương Triệu Vũ khá tốt nên anh thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống sang chảnh của mình. Nam ca sỹ còn thường dùng những khoản dư để đi du lịch rất nhiều nước trên thế giới. 

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ

Ít người biết rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN