Đông Nhi: 'Tôi có tính ghen tuông'

Thứ Năm, ngày 14/01/2016 08:09 AM (GMT+7)

"Nhưng tôi chỉ ghen tùy trường hợp, chứ không phải anh ấy thân thiết với ai tôi cũng ghen" - Đông Nhi nói.

Đông Nhi cho biết, 2015 là năm viên mãn, đạt được nhiều thành công trong công việc. Bên cạnh đó, chuyện tình Đông Nhi - Ông Cao Thắng vốn được xem là “của hiếm” của showbiz Việt nhưng sau 6 năm yêu nhau, cô vẫn chưa có ý định kết hôn.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Đông Nhi về những dự định của cô trong tương lai.

Một năm viên mãn

- Đã bước qua năm 2016 ít ngày và Tết âm lịch cũng sắp đến, nhìn lại năm qua, chị nghĩ sao về những thành công của mình?

Phải nói 2015 với tôi là một năm viên mãn, có quá nhiều điểm nhấn, dấu ấn lớn trong sự nghiệp. Đầu tiên phải nhắc đến việc tham gia The Remix – Hòa âm và ánh sáng, bởi nhờ chương trình này, hình ảnh của tôi đã có nhiều thay đổi theo hướng chuyên nghiệp, trưởng thành hơn.

Tiếp đó là thành công của dự án Boom boom càng giúp tôi đến gần với khán giả. Và, điều bất ngờ nhất là được ghi nhận với giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc tại MAMA (Mnet Asian Music Awards – giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc).

- Sau Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi là ca sỹ trẻ nhất đạt giải thưởng này. Chị cảm thấy thế nào khi giải thưởng đến với mình quá sớm?

Thật lòng từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đạt được giải thưởng tại MAMA. Đây là niềm vui quá lớn đối với tôi. So sánh với chị Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, tôi nhỏ về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Mặc dù vậy, tôi tin mình có những dự án chất lượng, đầu tư nghiêm túc, thể hiện là được nhiều khán giả yêu thích và tạo được sự ảnh hưởng nhất định. Tôi cũng cố gắng khẳng định mình thông qua những giải thưởng trong nước.

Mỗi khi rảnh, tôi thường đọc những bài báo của giới chuyên môn nhận xét về mình, đúc rút những điều chưa tốt để khắc phục và phát huy những gì đã làm được. Mặc dù vậy, tôi thừa nhận giải thưởng này đến khá sớm so với những gì mình mong đợi. Nó được tôi xem như là một cánh cửa mới của sự nghiệp.

Chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là “của hiếm” của showbiz Việt.

- Nhưng gần đây khán giả nhận xét, hình ảnh chị đang ngày càng giống một nhân vật sexy trong showbiz Hàn Quốc. Chị nói sao về điều này?

Tôi luôn nắm bắt và xây dựng hình ảnh theo xu hướng của thế giới. Tôi hát nhạc Rap thời thượng, khá sôi động và khi thể hiện dòng nhạc này cần có tạo hình tương xứng, phù hợp. Khi biểu diễn, tôi có những động tác không theo hướng sexy mà là khỏe mạnh. Có lẽ, khán giả Việt quá ấn tượng với nhạc Hàn Quốc nên khi nhìn thấy tôi như vậy cứ nghĩ đang học theo một nhân vật của K-pop.

Tôi có ê- kíp riêng và hoàn toàn tin tưởng vào những người bạn này để xây dựng ý tưởng, định hướng gu thẩm mỹ, hình ảnh cho chính mình. Do đó, tôi không buồn khi bị khán giả nhận xét như vậy.

“Tôi có tính ghen tuông”

- Dù nói thế nào thì việc chị mặc những trang phục gợi cảm trên sân khấu là điều ai cũng dễ dàng nhận ra. Bạn trai chị - nam ca sĩ Ông Cao Thắng - phản ứng thế nào?

Hình ảnh tôi đang theo đuổi là do anh Thắng định hướng. Anh cho rằng hình ảnh này phù hợp với tôi trong giai đoạn hiện tại và ủng hộ. Điều quan trọng nhất là khi ở bên anh ấy, tôi vẫn là tôi - một Đông Nhi vui vẻ, huyên thuyên suốt ngày. Vả lại, hai chúng tôi rất tin tưởng nhau.

- Có lần Ông Cao Thắng phát biểu rằng Đông Nhi hay ghen. Sự thật này có bao nhiêu phần đúng?

Tôi không giấu việc mình có tính ghen tuông. Tôi nghĩ đây là điều quá đỗi bình thường. Bởi khi yêu, ai mà chẳng muốn người kia là của riêng mình và chẳng khó chịu khi người yêu ôm ấp, thân thiết với người khác? Tuy nhiên, tôi là người khá tỉnh táo, không phải bất kỳ ai, ở đâu tôi cũng có thể ghen tuông. Tôi chỉ ghen tùy trường hợp chứ không phải anh ấy thân thiết với ai tôi cũng ghen.

Tôi cũng thấy may mắn, hạnh phúc khi có một người yêu hiểu và tôn trọng mình. Anh Thắng không muốn tôi buồn nên trong các sản phẩm âm nhạc thường rủ tôi tham gia. Ngoài ra, thời gian gần đây, anh ấy tham gia hoạt động kinh doanh nhiều, ít đi tỉnh biểu diễn để tránh những fan nữ quá khích.

- Nhẩm tính cuộc tình của chị cũng đã kéo dài được 6 năm. Mới đây, có tin đồn trong năm tới, khán giả sẽ nhận được tin vui của hai người. Lời đồn ấy từ đâu mà ra vậy?

Tin đồn ấy không chính xác đâu. Có lẽ đối với nhiều người, 6 năm cho một cuộc tình là khá dài và sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn. Riêng tôi, việc kết hôn ở tuổi 26 là khá sớm. Lập gia đình là một điều quan trọng, thiêng liêng. Tôi hy vọng, khi mình kết hôn thì mình không phải lo lắng quá nhiều về các dự án âm nhạc trong tương lai.

Đến nay, tôi vẫn còn có quá nhiều ý định để thực hiện. Tôi còn cảm thấy mình có khả năng bùng nổ, năng lượng dành cho công việc quá nhiều. Chuyện kết hôn vẫn còn ở thì tương lai, chưa có kế hoạch chính xác. Mặc dù vậy, hôn nhân là điều tôi đang hướng đến.

- Nhiều người nói tình yêu của giới nghệ sỹ khá mong manh và tình yêu trước hôn nhân kéo dài cũng dễ gây nhàm. Chị nghĩ sao về điều này?

Thật ra nghệ sỹ cũng giống như người thường, vẫn có những hỉ, nộ, ái, ố. Có thể, nghệ sỹ có cái tôi lớn hơn. Nhưng nếu hai người yêu nhau thật lòng thì có thể chấp nhận, bù đắp những điều này. Như tôi với anh Thắng, 6 năm trôi qua, thỉnh thoảng vẫn có những khoảng thời gian dành cho nhau. Chúng tôi nắm tay đi bộ, ngồi nhâm nhi ly cà phê... Lắm khi nắm tay anh ấy, lòng tôi vẫn còn cảm giác rung động như lần đầu.

Tôi là người hướng ngoại, anh ấy lại là người hướng nội. Chúng tôi hiểu điều này và bổ sung cho nhau. May mắn đối với tôi, anh Thắng là người hiểu chuyện, suy nghĩ khá chín chắn nên chúng tôi hiếm khi cãi vã. Nếu có cũng chỉ là ý kiến trái chiều trong công việc.

"Trong năm mới, mọi người sẽ vẫn nhìn thấy một Đông Nhi tràn đầy năng lượng, sức sống. Tôi đang có một số dự án khủng có thể sẽ công bố trong khoảng thời gian tới. Hy vọng, những dự án được đầu tư, chất lượng này sẽ được khán giả đón nhận.

Riêng về liveshow, trước đây, tôi cũng có dự định tổ chức nhưng đành lỗi hẹn với khán giả vì nhận thấy chưa phải lúc. Tổ chức liveshow cần rất nhiều yếu tố. Biết đâu, vào một thời điểm nào đó trong năm 2016, tôi nhận thấy đã hội tụ đủ mọi điều kiện và sẽ gửi đến khán giả liveshow của mình" - Đông Nhi.

Theo Huy Cường (Người đưa tin)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung